รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Exclusive Launch "ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก" คอนโด Modern Loft Duplex 17-19 มี.ค. นี้

ข่าว 15 มี.ค. 60 2,909
Exclusive Launch "ชีวาทัย เรสซิเด้นซ์ อโศก" คอนโด Modern Loft Duplex 17-19 มี.ค. นี้


บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ "CHEWA" เตรียมจัด Exclusive Launch โครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก (Chewathai Residence Asoke) วันที่ 17-19 มีนาคม 2560 นี้ ที่ Sales Gallery เซอร์ไพรส์กับราคาเริ่มต้นเพียง 4.99 ล้านบาท*

"ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก" คอนโดใหม่สไตล์ Modern Loft Duplex ให้คุณสัมผัสได้ถึงความโปร่ง โล่ง สบาย แห่งแรกในเมืองไทย ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ NEW CBD ติดถนนใหญ่ อโศก-พระราม9 ใกล้รถไฟฟ้า MRT พระราม 9 เพียง 350 เมตร ท่ามกลางศูนย์รวมธุรกิจแห่งใหม่ ตอบรับกับชีวิตคนเมืองที่มากกว่าแค่การอยู่อาศัย บนพื้นที่ใช้สอย 34 ตร.ม และเพดานสูง 360 ซม. Facility จัดเต็ม ให้คุณได้สัมผัสวิวขอบฟ้า และแสงสีของเมืองหลวงแบบเต็มๆ 
ข้อเสนอพิเศษเฉพาะในงาน
  • รับส่วนลดรวมกว่า 700,000 บาท*
  • เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า
  • Gift Vouchers Central
  • ลุ้น Lucky draw รับ iPhone7
ผู้ที่สนใจสามารถคลิกลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่านเว็บไซต์เพื่อรับลดเพิ่ม 20,000 บาทได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 087-666-6682 หรือ www.chewathaiasoke.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก condo exclusive chewathai residence asoke คอนโดใกล้ mrt คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดอโศก คอนโดใหม่ คอนโดชีวาทัย ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก condo exclusive chewathai residence asoke คอนโดใกล้ mrt คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดอโศก คอนโดใหม่ คอนโดชีวาทัย ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก condo exclusive chewathai residence asoke คอนโดใกล้ mrt คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดอโศก คอนโดใหม่ คอนโดชีวาทัย

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)