รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ลาวีค สุขุมวิท 57 (LAVIQ Sukhumvit 57) รุกหนัก ออกโรดโชว์งานแรก กระตุ้นกำลังซื้อ ในงาน The Ultimate Property Fairs

ข่าว 8 มี.ค. 60 2,057
ลาวีค สุขุมวิท 57 (LAVIQ Sukhumvit 57) รุกหนัก ออกโรดโชว์งานแรก หลังกวาดยอดขายไปแล้วกว่า 75%


หลังจากเปิดตัวโครงการไปแล้วอย่างสวยงามเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 (LAVIQ Sukhumvit 57) โดย บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด คอนโดมิเนียมระดับ Luxury เพียง 3 นาทีจาก BTS ทองหล่อ รุกหนักเดินหน้ากระตุ้นกำลังซื้อ ร่วมออกโรดโชว์ครั้งแรกในงาน The Ultimate Property Fairs วันที่ 9-15 มีนาคม 2560 บริเวณ M Floor, Emporium Gallery, The Emporium พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุด "Fully Furnished" ในราคาเริ่มต้นที่ 9.7 ล้านบาท
ปัจจุบันโครงการ ลาวีค สุขุมวิท 57 (LAVIQ Sukhumvit 57) มียอดขายไปแล้วกว่า 75% และได้รับการรับรองประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เตรียมพร้อมดำเนินการก่อสร้างในช่วงเดือนมีนาคม 2560 นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1232 หรือ www.laviq.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดย่านทองหล่อ laviq คอนโด luxury คอนโดลักชัวรี่ คอนโดย่านสุขุมวิท ลาวีค สุขุมวิท 57 คอนโดใกล้ bts คอนโดใกล้ bts ทองหล่อ เรียลเแอสเสท real asset คอนโดย่านทองหล่อ laviq คอนโด luxury คอนโดลักชัวรี่ คอนโดย่านสุขุมวิท ลาวีค สุขุมวิท 57 คอนโดใกล้ bts คอนโดใกล้ bts ทองหล่อ เรียลเแอสเสท real asset คอนโดย่านทองหล่อ laviq คอนโด luxury คอนโดลักชัวรี่ คอนโดย่านสุขุมวิท ลาวีค สุขุมวิท 57 คอนโดใกล้ bts คอนโดใกล้ bts ทองหล่อ เรียลเแอสเสท real asset

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)