รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"เดอะ รีเซิร์ฟ ทองหล่อ 2" คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ เปิดลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้

ข่าว 18 ม.ค. 60 2,429
"เดอะ รีเซิร์ฟ ทองหล่อ 2" คอนโดใหม่ใกล้รถไฟฟ้าทองหล่อ เปิดลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้


บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียมสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางทองหล่อ โครงการ "เดอะ รีเซิร์ฟ ทองหล่อ 2 (The Reserve Thonglor 2)" ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ และเพียง 150 เมตรจากปากซอยทองหล่อ ออกแบบ และเลือกใช้วัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับภายในโครงการ ราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 250,000 บาท/ตร.ม. ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้

แผนที่โครงการ เดอะ รีเซิร์ฟ ทองหล่อ 2
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1739 หรือ www.thereservecondo.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง เดอะ รีเซิร์ฟ ทองหล่อ 2 the reserve thonglor 2 คอนโดทองหล่อ คอนโดใกล้ bts คอนโดใหม่ เดอะ รีเซิร์ฟ ทองหล่อ 2 the reserve thonglor 2 คอนโดทองหล่อ คอนโดใกล้ bts คอนโดใหม่ เดอะ รีเซิร์ฟ ทองหล่อ 2 the reserve thonglor 2 คอนโดทองหล่อ คอนโดใกล้ bts คอนโดใหม่

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)