รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อนันดาฯ โชว์วิสัยทัศน์ พร้อมแชร์ประสบการณ์จริง "BIM" บนเวทีสัมมนา จัดโดยสภาสถาปนิก

ข่าว 22 ธ.ค. 59 1,686
อนันดาฯ โชว์วิสัยทัศน์ พร้อมแชร์ประสบการณ์จริง "BIM" บนเวทีสัมมนา จัดโดยสภาสถาปนิก


คุณศารัตน์  นิศารัตน์ ( ที่ 1 จากขวา ) ผู้บริหารสูงสุดสายงานวิจัยและพัฒนา บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำการพัฒนาคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า และมุ่งสู่ผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีในวงการอสังหาริมทรัพย์ร่วมแสดงวิสัยทัศน์พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การนำเทคโนโลยีที่ช่วยในการออกแบบงานก่อสร้างด้วยการจำลองภาพ 3 มิติ ภายใต้ชื่อ BIM (Building Information Modeling) บนเวทีสัมมนาที่จัดโดยสภาสถาปนิก ภายใต้หัวข้อ "BIM เพื่ออนาคตในงานออกแบบ เขียนแบบการก่อสร้าง และจัดการอาคาร" โดยมี ผศ.ดร. พงศ์ศักดิ์ วัฒนสิทธิ์ อุปนายกคนที่ 1 สภาสถาปนิกให้การต้อนรับ ซึ่งการนำซอฟต์แวร์ BIM มาช่วยในการออกแบบการก่อสร้างนี้ช่วยลดขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อน เพิ่มความถูกต้อง แม่นยำ ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในงานออกแบบการก่อสร้างยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยอนันดาฯ ได้นำมาใช้อย่างเป็นรูปธรรมและครบวงจรตั้งแต่ปี 2557 นำร่องโครงการแรก คือ แอชตัน อโศก (Ashton Asoke) งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุมสภาสถาปนิก เมื่อเร็ว ๆ นี้

ภาพจำลองคอนโดมิเนียมโครงการ แอชตัน อโศก (Ashton Asoke)
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดอนันดา อนันดา ashton asoke แอชตัน อโศก คอนโดอนันดา อนันดา ashton asoke แอชตัน อโศก คอนโดอนันดา อนันดา ashton asoke แอชตัน อโศก

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)