รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39" เปิดจองรอบ VIP วันที่ 18-23 ม.ค. 60 ณ เอ็มโพเรียม เริ่ม 4.5 ล้าน

ข่าว 20 ธ.ค. 59 3,597
"ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39" เปิดจองรอบ VIP-SALE 18-23 ม.ค. 60 ณ เอ็มโพเรียม เริ่ม 4.5 ล้าน


บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดจองโครงการ ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 (Supalai Oriental Sukhumvit 39) รอบ VIP-SALE ความภาคภูมิแห่งการอยู่อาศัย กับชีวิตเหนือระดับ ที่สุดทำเลของกรุงเทพฯ ณ เอ็มโพเรียม ชั้น M วันที่ 18-23 ม.ค. 60


สำหรับโครงการศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 เป็นคอนโดมิเนียมสุดหรูความสูง 25 ชั้น 2 อาคาร และ 35 ชั้น  2 อาคาร บนที่ดิน 10-1-29 ไร่ ประกอบด้วยห้องพัก จำนวน 1,046 ยูนิต และร้านค้า จำนวน  8 ยูนิต มีห้องชุดพักอาศัยให้เลือกตั้งแต่ 1-3 ห้องนอน, penthouse 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 39-355 ตร.ม. โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์การออกแบบสไตล์ตะวันออกที่ร่วมสมัย เพื่อการใช้ชีวิตอย่างหรูหรา สงบ เรียบง่าย ตามแบบฉบับ oriental ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.5-53 ล้านบาท
ลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิ์จองห้องชุดในวัน VIP SALE EVENT ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 17 ม.ค. 2560 เท่านั้น
สอบถามข้อมูล โทร. 1720 กด 96 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.supalai.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง supalai คอนโดศุภาลัย ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 supalai oriental sukhumvit 39 คอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท supalai คอนโดศุภาลัย ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 supalai oriental sukhumvit 39 คอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท supalai คอนโดศุภาลัย ศุภาลัย โอเรียนทัล สุขุมวิท 39 supalai oriental sukhumvit 39 คอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)