รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ควอลิตี้เฮ้าส์ สร้างทางเชื่อมสถานีตรงสู่คอนโดหรู "คิว สุขุมวิท" จับมือบีทีเอส ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง

ข่าว 6 ธ.ค. 59 1,975
ควอลิตี้เฮ้าส์ จับมือบีทีเอส สร้างทางเชื่อม BTS สถานีนานา ตรงสู่คอนโดหรู "คิว สุขุมวิท" 


คิว สุขุมวิท (Q Sukhumvit) Super Luxury Condominium ใจกลางสุขุมวิท ติดรถไฟฟ้า โดย บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย พร้อมมอบ Life Style ระดับ Exclusive และความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้อยู่อาศัยในโครงการฯ เพื่อตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการเดินทางเข้า-ออกจากโครงการคิว สุขุมวิท สู่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยล่าสุดได้ลงนามความร่วมมือในการก่อสร้างทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ตรงเข้าสู่อาคารโครงการฯ พร้อมทั้งก่อสร้างลิฟต์โดยสารสำหรับผู้พิการที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์ด้วย ทั้งนี้โครงการก่อสร้างทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สู่โครงการ "คิว สุขุมวิท" คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณ ปี 2561

"คิว สุขุมวิท" เป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise สุดหรู ในสไตล์โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี บนทำเลที่หาไม่ได้อีกแล้ว ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา บนถนนสุขุมวิท (ซอยสุขุมวิท 6) ใกล้ทางด่วนเพลินจิตและทางด่วนพระราม 4 ศูนย์กลางย่านธุรกิจที่แวดล้อมด้วยสถานที่เพื่อการใช้ชีวิตเหนือระดับมากมาย ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์หรู โรงเรียนชั้นนำ โรงพยาบาลระดับนานาชาติ ขนาด 40 ชั้น จำนวน 273 ยูนิต บนเนื้อที่โครงการรวม 3.42 ไร่ ประกอบด้วยห้องชุดพักอาศัย เริ่มต้นแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 92 - 125 ตารางเมตร 3 ห้องนอน ขนาด 147 - 204 ตารางเมตร 4 ห้องนอน ขนาด 288 - 296 และเพนท์เฮ้าส์สุดหรู ขนาด 346-356 ตารางเมตร พร้อมทั้งเหนือกว่าด้วยพื้นที่จอดรถสำหรับทุกห้องพัก จำนวน 645 คัน คิดเป็นมากกว่า 236% ของจำนวนยูนิตทั้งหมด พร้อมจดกรรมสิทธิ์ที่จอดรถอย่างชัดเจนลงในโฉนดที่ดิน "คิว สุขุมวิท" ในราคาขายเริ่มต้นที่ 26.3 ล้านบาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.1388 หรือเว็บไซต์ www.qcondosukhumvit.com หรือ www.qh.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง คิว สุขุมวิท q sukhumvit คอนโดสุขุมวิท คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดใกล้ bts คิว สุขุมวิท q sukhumvit คอนโดสุขุมวิท คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดใกล้ bts คิว สุขุมวิท q sukhumvit คอนโดสุขุมวิท คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดใกล้ bts

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)