รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ "Attitude Bearing" จัดงาน Open House 26 - 27 พ.ย. นี้

ข่าว 24 พ.ย. 59 2,636
เปิดตัวอย่างเป็นทางการ "Attitude Bearing" จัดงาน Open House 26 - 27 พ.ย. นี้


เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แอททิจูด แบริ่ง (Attitude Bearing) เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมจัดงาน Open House 26 - 27 พ.ย. 59 นี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 19.00 น. พบโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับฟรี! iPhone7 พร้อมจัดเต็มของแถม 20 กว่ารายการ และอัพเดตลุคใหม่ล่าสุดของโครงการ พร้อมทั้งข่าวสาร ความคืบหน้าการก่อสร้าง และรายละเอียดการดำเนินงาน พร้อมจับฉลากของรางวัลพิเศษสำหรับทุกยูนิต* แพ็คแกจสวนน้ำระดับโลก Cartoon Network Amazone Waterpark พร้อมที่พักโรงแรมใหม่แกะกล่องที่พัทยาและอื่นๆ อีกมากมาย
แอททิจูด แบริ่ง (Attitude Bearing) เป็นคอนโดมิเนียม 8 ชั้น ร่มรื่นกับสระว่ายน้ำดาดฟ้า สะดวกสบายกับระบบจอดรถอัตโนมัติ ล็อบบี้แบบ co-working space ให้คุณนั่งทำงานพร้อมชมวิวสวน และครบครันด้วยบริการรับส่งถึง BTS แบริ่ง นั่ง BTS ชิลๆ เพียง 15 นาทีถึงทองหล่อ

ที่ตั้งโครงการ แอททิจูด แบริ่ง (Attitude Bearing)
สอบถามรายละเอียด โทร. 02 744 4114 และ www.theurban-attitude.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดใกล้ bts คอนโดแบริ่ง attitude bearing แอททิจูด แบริ่ง คอนโดใกล้ bts คอนโดแบริ่ง attitude bearing แอททิจูด แบริ่ง คอนโดใกล้ bts คอนโดแบริ่ง attitude bearing แอททิจูด แบริ่ง

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)