รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

The MIDD Condo จัดโปรใหญ่ ลด 100,000 ยกชั้น แถมฟรี 18 รายการ เริ่ม 1.29 ล้าน

ข่าว 18 พ.ย. 59 16,285
The MIDD Condo จัดโปรใหญ่ ลด 100,000 ยกชั้น แถมฟรี 18 รายการ เริ่ม 1.29 ล้าน


"The MIDD Condo" คอนโด Low Rise สไตล์ Loft ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต 800 ม. ใกล้ MRT สายสีม่วง จัดโปรใหญ่ ลด 100,000 ยกชั้น แถมฟรี 18 รายการ ห้องพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอน 30 ตร.ม. เริ่ม 1.29 ล้านบาท
"The MiDD" คอนโดบางใหญ่ เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์กลางใจเมือง บนทำเลที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและระบบคมนาคมสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตเมืองครบครันทุกด้าน ทั้งการเป็นย่านธุรกิจและศูนย์รวมไลฟ์สไตล์แห่งกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พร้อมต่อยอดสู่ศักยภาพทำเล New CBD ในอนาคต นับเป็นโอกาสการลงทุนที่คุ้มค่าและรูปแบบการใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต, บิ๊กซี, โฮมโปร, บิ๊กคิง บางใหญ่, บางใหญ่ไนท์บาซาร์ และโรงพยาบาลเกษมราษฏร์

ภาพจำลองบรรยากาศรอบๆ โครงการ

แผนที่โครงการ (google map)
ท่านใดที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 081-996-9636 หรือ www.themiddcondo.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโด low rise คอนโดใกล้ mrt จัดโปรใหญ่ ลด 100,000 ยกชั้น the midd condo กู๊ดวิลล์ แลนด์ คอนโด low rise คอนโดใกล้ mrt จัดโปรใหญ่ ลด 100,000 ยกชั้น the midd condo กู๊ดวิลล์ แลนด์ คอนโด low rise คอนโดใกล้ mrt จัดโปรใหญ่ ลด 100,000 ยกชั้น the midd condo กู๊ดวิลล์ แลนด์

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)