รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"อมรันทา เรสซิเดนซ์" คอนโดโลว์ไรซ์ระดับพรีเมียม พรีเซล 19-20 พ.ย.นี้ จองในงานรับฟรี iPhone 7 Plus

ข่าว 15 พ.ย. 59 2,992
"อมรันทา เรสซิเดนซ์" คอนโดโลว์ไรซ์ระดับพรีเมียม พรีเซล 19-20 พ.ย.นี้ จองในงานรับฟรี iPhone 7 Plus


"อมรันทา เรสซิเดนซ์" คอนโดโลว์ไรซ์ระดับพรีเมียม เพียง 150 เมตรจาก MRT สถานีห้วยขวาง พรีเซล 19-20 พ.ย.นี้ พบกับข้อเสนอพิเศษ! จองในงานรับฟรี iPhone 7 Plus
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่
"อมรันทา เรสซิเดนซ์" คอนโดใหม่ จากบริษัท อมรันทา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ใกล้ MRT สถานีห้วยขวาง 150 เมตร ตั้งอยู่บนเนื้อที่ไร่กว่าๆ ในย่านห้วยขวาง ถนนประชาราษฎ์บำเพ็ญซอย 5 เน้นความพิถีพิถัน และประณีตในทุกขั้นตอนของการคัดสรรวัสดุระดับพรีเมี่ยมมาตรฐานชั้นนำระดับโลก นอกจากจะได้ห้องที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราแล้ว ยังได้รับบริการจากโรงแรมอมรันทาด้วยมาตรฐานการบริการระดับโรงแรมชั้นนำด้วย ซึ่งคาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 2 ของปี พ.ศ. 2561 ในราคาเริ่มต้น 3.8 ล้านบาท

ภาพจำลองบรรยากาศรอบๆ โครงการ

ภาพจำลองบรรยากาศภายในห้องของโครงการ

แผนที่โครงการ (Google Map)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-275-5585 หรือ www.amaranta-residence.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง พรีเมียม คอนโดโลว์ไรซ์ คอนโดใกล้ mrt คอนโดห้วยขวาง พรีเซล บริการระดับโรงแรมห้าดาว คอนโดมิเนียมหรู อมรันทา เรสซิเดนซ์ พรีเมียม คอนโดโลว์ไรซ์ คอนโดใกล้ mrt คอนโดห้วยขวาง พรีเซล บริการระดับโรงแรมห้าดาว คอนโดมิเนียมหรู อมรันทา เรสซิเดนซ์ พรีเมียม คอนโดโลว์ไรซ์ คอนโดใกล้ mrt คอนโดห้วยขวาง พรีเซล บริการระดับโรงแรมห้าดาว คอนโดมิเนียมหรู อมรันทา เรสซิเดนซ์

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)