รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"ไอดีโอ พหลโยธิน-จตุจักร" คอนโดใหม่จากอนันดา เปิดจองครั้งแรก 19 - 20 พ.ย.นี้

ข่าว 16 พ.ย. 59 2,243
"ไอดีโอ พหลโยธิน-จตุจักร" คอนโดใหม่จากอนันดา เปิดจองครั้งแรก 19 - 20 พ.ย.นี้


"ไอดีโอ พหลโยธิน-จตุจักร" คอนโดใหม่จาก บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นคอนโดแต่งครบ พร้อมที่จอดรถกว่า 70% ใกล้ BTS สะพานควายเพียง 150 เมตร และใกล้ MRT กำแพงเพชรเพียง 500 เมตร สภาพแวดล้อมรอบๆ โครงการ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ทั้งห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ ที่สำคัญมีสวนสาธารณะพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่อย่าง สวนจตุจักร, สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนรถไฟ  ในราคาเริ่มต้น 3.59 ล้าน
"ไอดีโอ พหลโยธิน-จตุจักร" เปิดจองครั้งแรก 19 - 20 พ.ย. นี้ ที่สำนักงานขายสุขุมวิท 93 สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้

ภาพจำลองบรรยากาศรอบๆ โครงการ

แผนที่โครงการ (Google Map)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-316-2222 หรือ www.ananda.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดใกล้ mrt คอนโดใกล้ bts คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ ไอดีโอ พหลโยธิน-จตุจักร คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดใกล้ mrt คอนโดใกล้ bts คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ ไอดีโอ พหลโยธิน-จตุจักร คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดใกล้ mrt คอนโดใกล้ bts คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ ไอดีโอ พหลโยธิน-จตุจักร คอนโดใกล้รถไฟฟ้า

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)