x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

แอสเซทไวส์ รุกหนักไตรมาสสุดท้าย บุกทำเลใหม่รัชดา เปิดตัว "บราวน์ คอนโด รัชดา 32" เริ่มต้นเพียง 1.49 ล้านบาท

ข่าว icon 8 พ.ย. 59 icon 3,131
แอสเซทไวส์ รุกไตรมาสสุดท้าย บุกทำเลใหม่รัชดา เปิดตัว บราวน์ คอนโด รัชดา 32 เริ่มต้นเพียง 1.49 ลบ.


บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพสูง บุกทำเลใหม่ใจกลางเมือง เปิดตัวโครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 (Brown Condo Ratchada 32) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 7 ชั้น จำนวน 1 อาคาร รวม 242 ยูนิต มูลค่าโครงการ 501 ล้านบาท บนพื้นที่โครงการ 1-3-44 ไร่ โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง การคมนาคมสะดวกเข้าออกได้หลายทาง ใกล้รถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว และรถไฟฟ้าสายสีเขียว และสายสีเหลือง ที่จะเปิดให้บริการในอีกไม่ช้านี้

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด
นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด กล่าวว่า ย่านรัชดาภิเษก เป็นทำเลที่ยังมีความต้องการคอนโดอยู่อีกเป็นจำนวนมาก  แต่ที่ดินเพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในย่านนี้มีอยู่ค่อนข้างจำกัด และราคาที่ดินก็สูงขึ้นมาก เพราะเป็นพื้นที่ New CBD ที่สำคัญ มีสาธารณูปโภค แหล่งงาน การคมนาคมที่สะดวก มีอาคารสำนักงานจำนวนมาก อย่างไรก็ตามบริษัทฯ ได้เลือกสรรทำเลที่ดีที่สุด เปิดตัวโครงการ "บราวน์ คอนโด รัชดา 32" เพื่อรองรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยในย่านนี้ ซึ่งมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และยังถือเป็นอีกก้าวในการขยายฐานการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของบริษัทฯ ให้เข้ามาอยู่ใจกลางเมืองมากขึ้น

แผนที่โครงการบราวน์ คอนโด รัชดา 32
โครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 (Brown Condo Ratchada 32) เป็นทำเลที่เดินทางได้สะดวกสบาย สามารถเลือกเชื่อมต่อเป็นเส้นทางลัดได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งถนนลาดพร้าว พหลโยธิน ประดิษฐ์มนูธรรม ใกล้สถานีรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้า MRT สถานีลาดพร้าว รถไฟฟ้าสายสีเขียว และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการในอีกไม่ช้า นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์รวมสถานที่สำคัญ ทั้งสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ อาคารสำนักงาน สถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ศูนย์การค้ายูเนียน มอลล์ เป็นต้น
บราวน์ คอนโด รัชดา 32 ออกแบบในแนวคิด "The Extraordinary" เปลี่ยนการอยู่อาศัยให้พิเศษยิ่งกว่าเดิม ด้วยดีไซน์ที่สวยหรู โดดเด่น มีสไตล์ ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งกว่า ด้วยความสูงของฝ้าเพดานถึง 2.8 เมตร มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินที่สวยโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ ออกแบบห้องพักที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานและประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบครบเซ็ต พร้อมเทคโนโลยีเพื่อไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยอย่าง Digital Door Lock และ Bluetooth Sound System ระบบหน้าจอสัมผัส รุ่นล่าสุด  

ไพรเวท คลับเฮ้าส์ 
อีกทั้งยังมีความพิเศษด้วยไพรเวท คลับเฮ้าส์ ที่ถูกออกแบบให้เป็นสถานที่ชิลเอาท์สำหรับผู้อยู่อาศัยอีก 1 อาคาร ครบครันทั้ง  ดูเพล็กซ์ ล็อบบี้ เลาจน์ (Duplex Lobby Lounge) พื้นที่พักผ่อน พร้อมห้องสมุดที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบายด้วยความสูงถึง 2 ชั้น พร้อมส่วนกลางครบครัน 
 • พื้นที่สำหรับเล่นเกม (Playroom)
 • สระว่ายน้ำ (Swimming Pool) ยาว 18.5 เมตร 
 • ฟิตเนสเห็นวิวสระว่ายน้ำได้อย่างชัดเจน (The Gym)
 • พื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว (Barbecue Party & Wine Bar)
 • มุมพักผ่อนชมวิว (Starlight Terrace)
 • พื้นที่เล่นโยคะ (Yoga Deck)
 • พื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง (Outdoor Exercise)
 • พื้นที่สำหรับพัตกอล์ฟ (Putting Green)
 • สนามเด็กเล่น (Sculptural Playground)
 • พื้นที่สำหรับนั่งทำงาน  (Outdoor Working Space & Community Table)
 • เตียงสำหรับนอนพักผ่อน (Day Bed) 
 • ลู่วิ่ง (Jogging Track)
 • แปลงผักที่ผู้อยู่อาศัยสามารถเก็บไปทำอาหารได้ (Healthy Plants Garden)
 • กล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
โครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 เป็นคอนโดมิเนียมในรูปแบบโลว์ไรส์ จำนวน 7 ชั้น 1 อาคาร รวม 242 ยูนิต ประกอบด้วยห้องชุดขนาดต่างๆ ได้แก่ ห้อง 1 Bedroom ขนาด 23.96-25.48 ตร.ม. ห้อง 1 Bedroom Exclusive ขนาด 29.79-34.78 ตร.ม. ห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 33.08-46.36 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท
ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom ขนาด 24.04 ตร.ม.

บรรยากาศโดยรวมของ 1 ห้องนอน
ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Exclusive ขนาด 34.78 ตร.ม.

บรรยากาศห้อง 
1 Bedroom Exclusive 
ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom Plus ขนาด 40.07 ตร.ม.

โซนรับแขก นั่งเล่น

บรรยากาศภายในห้องนอน

นายกรมเชษฐ์ กล่าวเพิ่มเติมถึงแผนการดำเนินธุรกิจในปีหน้าว่า จะเริ่มรุกขยายพื้นที่ในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ในทำเลใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง "ต้นปี 2560 จะเปิดตัวโครงการ วินน์ คอนโด โชคชัย 4 ( Wynn) มูลค่าโครงการ 652 ล้านบาท โดยมีจำนวน 352 ยูนิต  ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูง บนถนนโชคชัย 4  ที่ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ ทั้งศูนย์การค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล ตลาด ทั้งยังสามารถเดินถึงรถไฟฟ้าสายสีเหลืองได้สบายๆ เชื่อว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี พร้อมกันนั้น ในปี 2560 คาดว่าจะเปิดอีกไม่ต่ำกว่า 4 โครงการ โดยเน้นโครงการในแนวสูง เชื่อมั่นว่าด้วยคุณภาพของโครงการ บวกกับการยอมรับและการบอกต่อในแบรนด์ จะทำให้ลูกค้ามั่นใจและเกิดการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง" นายกรมเชษฐ์ กล่าวในตอนท้าย
ทั้งนี้ สำหรับโครงการ บราวน์ คอนโด รัชดา 32 ได้มีการเปิดจองรอบ VIP Booking ไปเมื่อวันที่ 5-6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง ผู้ที่สนใจบราวน์ คอนโด สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.browncondo.com พร้อมเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ ณ สำนักงานขาย บราวน์ ซอยรัชดา 32
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-064-3232 หรือ www.browncondo.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

brown condo brown condo ratchada 32 assetwise

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว “ASPIRE อรุณ พรีเว่” ปลดปล่อยทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณได้เต็มที่ ในที่ที่เป็นคุณ ที่สุดของความเป็นส่วนตัวเพียง 119 ยูนิต
อนันดาฯ ตอกย้ำจุดยืนแบรนด์ที่อยู่อาศัยเพื่อคนเมือง ผ่านแคมเปญ "ANANDA JOYFUL LIVING" ชีวิตเมืองจอยได้ทุกวัน ไปกับที่อยู่อาศัยทำเลใกล้รถไฟฟ้า
เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว ASPIRE ห้วยขวาง กับ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย ตกแต่งเพิ่มเติมเทียบเท่าห้องสูง 3 ชั้น ย้ำตัวจริงคอนโดเพื่อคนเมือง
ออริจิ้น เปิด "ORIGIN LIVE รับล้าน" ชวนครีเอเตอร์นักขายรับค่าคอม ดึง "มายด์ ณภศศิ - เอแคลร์ จือปาก - เอิ้ก ชาลิสา" นำร่องขาย 15 คอนโด 16 พ.ค.นี้เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)