รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก" เปิด 10 ยูนิตราคาพิเศษ รับส่วนลด 2 เท่า เมื่อจองภายใน 30 พ.ย. นี้เท่านั้น

ข่าว 8 พ.ย. 59 2,988
"ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก" เปิด 10 ยูนิตราคาพิเศษ รับส่วนลด 2 เท่า เมื่อจองภายใน 30 พ.ย. นี้เท่านั้น


บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ "CHEWA" จัดโปรโมชั่นเปิด 10 ยูนิตราคาพิเศษ สำหรับโครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก (Chewathai Residence Asoke) ราคาเริ่มต้น 4.7 ล้าน พร้อมรับส่วนลด 2 เท่า เมื่อจองภายใน 30 พ.ย. นี้เท่านั้น
โครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ที่ให้คุณมากกว่า ด้วยเพดานที่สูง 360 เซนติเมตร ทุกห้อง ให้คุณสัมผัสได้ถึงความ โปร่ง โล่ง สบาย บนทำเลแห่งอนาคต ใจกลางย่านธุรกิจแห่งใหม่ ห้างสรรพสินค้า และสามารถเข้าถึงด้วยการคมนาคมที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อกับทางด่วน และรถไฟฟ้า MRT เพียงไม่กี่อึดใจ

แผนที่โครงการ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก
เนื้อที่โครงการประมาณ 1-2-68 ไร่ โครงการประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัยสูง 29 ชั้น จำนวน 1 อาคาร 315 ยูนิต ห้องพักอาศัย แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 28-34 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยการออกแบบห้องพักที่เพดานสูงถึง 360 ซม. ทุกห้อง เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง และการออกแบบด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อที่สุดของความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย ขายแบบ fully furnished ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบครบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับโรงแรมผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 094-460-4482 หรือ www.chewathaiasoke.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดเปิดใหม่ คอนโดอโศก คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดใกล้ mrt ชีวาทัย ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก chewathai residence asoke คอนโดเปิดใหม่ คอนโดอโศก คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดใกล้ mrt ชีวาทัย ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก chewathai residence asoke คอนโดเปิดใหม่ คอนโดอโศก คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดใกล้ mrt ชีวาทัย ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก chewathai residence asoke

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)