รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

คอนโดใหม่! "ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66" LAUNCH EXCLUSIVE FLOOR วันที่ 5-6 พ.ย. นี้

ข่าว 1 พ.ย. 59 2,725
คอนโดใหม่! "ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66" LAUNCH EXCLUSIVE FLOOR วันที่ 5-6 พ.ย. นี้


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เตรียมเปิดโอกาสให้คุณสัมผัสชั้นพิเศษของโครงการ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 (Ideo Mobi Sukhumvit 66) ก่อนใคร ที่สำนักงานขาย ราคาพิเศษเริ่มต้น 5.19 ล้าน พร้อมสิทธิพิเศษเมื่อจองในวันงาน ห้ามพลาด! วันที่ 5-6 พ.ย. นี้
ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 พรีเมียมคอนโดบนถนนสุขุมวิท 66 สูง 28 ชั้น ที่มอบความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยจำนวนเพียง 298 ยูนิต กับ Design Unit Layout ที่กว้างขวางและ maximize space ในการอยู่อาศัยได้สูงสุด ด้วยหน้ากว้างกว่า 10 ม. ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอุดมสุข เพียง 50 เมตร
ลงทะเบียนและรับสิทธิพิเศษและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-316-2222 หรือ www.ananda.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ไอดีโอ สุขุมวิท 66 ideo mobi sukhumvit 66 ideo mobi คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดสุขุมวิท คอนโดใกล้ bts ไอดีโอ สุขุมวิท 66 ideo mobi sukhumvit 66 ideo mobi คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดสุขุมวิท คอนโดใกล้ bts ไอดีโอ สุขุมวิท 66 ideo mobi sukhumvit 66 ideo mobi คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดสุขุมวิท คอนโดใกล้ bts

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)