รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"มิวนีค สุขุมวิท 23" คอนโดใหม่จากเมเจอร์ฯ เตรียมเปิดจองวันที่ 17-18 ก.ย. 59 นี้

ข่าว 22 ส.ค. 59 3,214
"มิวนีค สุขุมวิท 23" คอนโดใหม่จากเมเจอร์ฯ เตรียมเปิดจองวันที่ 17-18 ก.ย. 59 นี้


"MUNIQ Sukhumvit 23 (มิวนีค สุขุมวิท 23)" โครงการใหม่จากบริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นคอนโดมิเนียม High-Rise ดีไซด์สุดหรู ใจกลางเมือง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ Luxury ตั้งอยู่ภายในซอยประสานมิตร (สุขุมวิท 23) ใกล้รถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้า MRT และแหล่งช้อปปิ้งสำคัญย่านอโศก ราคาเริ่มต้น 6.9 ล้านบาท เปิดให้ลงทะเบียนจองสำหรับรอบ EXCLUSIVE PRE-SALE แล้ววันนี้ พร้อมเปิดจองจริงวันที่ 17-18 ก.ย. 59 (ดูพรีวิวชมทำเลโครงการ มิวนีค สุขุมวิท 23 ได้ที่นี่)


สำหรับผู้ที่สนใจโครงการ สามารถลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้

บรรยากาศบริเวณด้านหน้าโครงการ มิวนีค สุขุมวิท 23
ตรงมาจากปากซอยสุขุมวิท 23 โครงการจะอยู่ด้านซ้ายมือค่ะ
ปัจจุบันพื้นที่โครงการยังเป็นบ้านพักอาศัยอยู่ รอปรับเป็นพื้นที่ก่อสร้างในอนาคต

แผนที่โครงการ มิวนีค สุขุมวิท 23
Google Map พิกัด : 13.737849, 100.562844
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 087-778-1111 หรือ www.muniq23.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง pre-sale เปิดจองคอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท muniq sukhumvit 23 มิวนีค สุขุมวิท 23 major development condo เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ pre-sale เปิดจองคอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท muniq sukhumvit 23 มิวนีค สุขุมวิท 23 major development condo เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ pre-sale เปิดจองคอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท muniq sukhumvit 23 มิวนีค สุขุมวิท 23 major development condo เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)