รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อนันดาฯ เดินหน้างานก่อสร้างคอนโดฯ "ไอดีโอ โอทู (IDEO O2)"

ข่าว 4 ส.ค. 59 2,766
อนันดาฯ เดินหน้างานก่อสร้างคอนโดฯ "ไอดีโอ โอทู (IDEO O2)"


คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (คนที่ 1) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธียกเสาเอก-เสาโท งานก่อสร้างโครงการ ไอดีโอ โอทู (Ideo O2) พร้อมด้วยคุณนราธิป จันทร์ทอง (คนที่ 7 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิเนอร์วา แมเนจเม้นท์ จำกัด บริษัทที่ปรึกษางานด้านก่อสร้าง และคุณสุภาพ จรัลพัฒน์ (คนที่ 6 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ที.ที.เอส.เอ็นจิเนียริ่ง (2004) จำกัด ผู้รับเหมางานโครงสร้าง และงานด้านสถาปัตยกรรม ร่วมในพิธี  
โครงการไอดีโอ โอทู เป็นโครงการร่วมทุนกับ บริษัท มิตซุย ฟูโดซัง เรสซิเดนท์เซียล จำกัด โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีบางนา ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน พร้อมแนวคิดในการออกแบบให้เป็นเหมือนแหล่งออกซิเจนของคนเมือง ด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ ท่ามกลางสวนธรรมชาติกว่า 5,000 ตร.ม. และเลนปั่นจักรยาน (The wild bike track ) ยาวกว่า 700 เมตร ออกแบบด้วย Peppermint Bike Park สนุกสนานไปกับสนามฟุตซอลมาตรฐาน ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ 3 โซน โดยในขณะนี้ได้เริ่มดำเนินงานก่อสร้าง และคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนธันวาคม 2561

โครงการ ไอดีโอ โอทู คอนโดมิเนียม High-Rise จำนวน 3 อาคาร รวม 1,569 ยูนิต ใกล้ BTS สถานีบางนา ใกล้ Bangkok Mall ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ของคนกรุงเทพฯตะวันออก สะดวกสบายด้วยจุดขึ้นลงทางด่วนบางนา พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ ที่จะออกแบบมาให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วมีความสดชื่น เต็มไปด้วยออกซิเจน และการใช้ชีวิต 365 วัน ได้ครบทุกรูปแบบ อาทิ ท่ามกลางสวนธรรมชาติกว่า 5,000 ตร.ม. Certified by Peppermint Bike Park, จ๊อกกิ้งพร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์แบบ Private Nature Jogging Track, สนุกกับสนามฟุตซอลมาตรฐาน Airy Space Futsal Field ในบรรยากาศไม่เหมือนใคร  และยังได้ผ่อนคลายกับ The Ultimate Connecting Pool สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ 3 โซน  ยาวตลอดต่อเนื่องทั้งโครงการ กว่า 200 เมตร  เสมือนแหวกว่ายอยู่ในทะเลสาบ ด้วยคอนเซปต์  Aerial lagoon, Ozone creek  และ Oxy cascade อีกทั้งยังมี Co-Working Space พื้นที่พิเศษพร้อม Internet Wi-Fi ที่จะให้คุณสามารถทำงานได้ง่ายๆ สะดวกสบายเสมือนมีออฟฟิศส่วนตัวในคอนโด  
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-316-2222 หรือเว็บไซต์ www.ananda.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง อนันดา อนันดาดีเวลลอปเม้นท์ คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ ananda condo ไอดีโอ โอทู (ideo o2) อนันดา อนันดาดีเวลลอปเม้นท์ คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ ananda condo ไอดีโอ โอทู (ideo o2) อนันดา อนันดาดีเวลลอปเม้นท์ คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ ananda condo ไอดีโอ โอทู (ideo o2)

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)