รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดบริการ Perfect Shuttle Service รถรับส่งสถานีรถไฟฟ้า

ข่าว 10 มี.ค. 59 1,003
เพอร์เฟค จัดบริการ Perfect Shuttle Service รถรับส่งสถานีรถไฟฟ้า


พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัด Perfect  Shuttle Service บริการรถรับ-ส่งระหว่างโครงการและสถานีรถไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย ทั้งโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมในทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้า พร้อมย้ำไลฟ์สไตล์ชีวิตเมือง "ชีวิตติดสปีด" กับข้อเสนอพิเศษเพื่อคนอยากมีบ้านก่อนมาตรการรัฐสิ้นสุดเดือนเมษายนนี้
นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ความสะดวกในการเดินทางเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ส่งเสริมคุณภาพด้านการอยู่อาศัยที่ดียิ่งขึ้นได้ ประกอบกับบ้านและคอนโดมิเนียมหลายโครงการของบริษัทนั้นตั้งอยู่ใกล้กับแนวเส้นทางระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จึงได้จัดให้มี Perfect Shuttle Service บริการ รับ - ส่งระหว่างโครงการและสถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียง เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัยทั้งในโครงการบ้าน และคอนโดมิเนียมที่อยู่ในทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้า
ตั้งแต่เมษายนนี้เป็นต้นไป Perfect Shuttle Service จะเปิดให้บริการในโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ เมโทรลักซ์ เอกมัย - พระราม 4 ไปยังสถานี BTS เอกมัย เดอะเลค กัลปพฤกษ์-วุฒากาศ รับส่งสถานี BTS วุฒากาศ ไอคอนโด ทุกโครงการที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เช่น ไอคอนโด สุขุมวิท 105 ไปสถานี BTS แบริ่ง ไอคอนโด สุขุมวิท 103 ไปสถานี BTS อุดมสุข โดยใช้เวลาเดินทาง 5 - 10 นาที ระยะเวลาแตกต่างกันไป ในแต่ละโครงการ
ในเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่รถไฟฟ้าสายสีม่วงจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ยังมีแผนขยายการบริการ Perfect Shuttle Service สำหรับโครงการแนวราบในทำเลรัตนาธิเบศร์ และราชพฤกษ์  เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ, เพอร์เฟค เพลส, เพอร์เฟค พาร์ค เดอะ เมทโทร รวมถึงคอนโดมิเนียมที่จะแล้วเสร็จเพิ่มเติม อาทิ เมโทรลักซ์ ริเวอร์ฟร้อนท์ ใกล้สถานีไทรม้า เมโทรลักซ์ พหล - สุทธิสาร ใกล้ BTS สะพานควาย เมโทรลักซ์ รัชดา ใกล้ MRT สุทธิสาร-ห้วยขวาง เดอะสกาย สุขุมวิท ใกล้ BTS อุดมสุข
พร้อมสนับสนุนและให้มากกว่ามาตรการรัฐที่กำลังจะสิ้นสุดในเดือนเมษายนนี้ ด้วยโปรโมชั่น "ชีวิตติดสปีดสไตล์คนเมือง" มอบสิทธิพิเศษมากมายจากคอนโดมิเนียมหลายโครงการ อาทิ ยูนิตพิเศษ ราคาพิเศษ ฟรีแพ็คเกจเครื่องใช้ไฟฟ้า 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1375 หรือ www.pf.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด