ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Hyundai County รถมินิบัส 18+1 ที่นั่ง จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ 1,399,000 บาท พร้อมส่งมอบเลยทันที!

icon 20 ต.ค. 66 icon 21,197
ระยะเวลา 06 ธ.ค. 66
บริษัท ยนตรกิจออโตเซ็นเตอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถ Hyundai Truck& Bus มอบราคาพิเศษสำหรับส่งท้ายปี 2566 สำหรับผู้ที่สนใจรถมินิบัส หรือผู้ประกอบการที่ให้บริการด้านการเดินทาง ขนส่งทั้งวิ่งในเมืองหรือระหว่างเมือง รวมถังบริษัทรถเช่าท่องเที่ยว เพื่อรับนักท่องเที่ยวสำหรับปลายปีนี้ 

 

สามารถชมรีวิวจาก พี่ช้าง Carguru ทั้งภายใน ภายนอกและสมรรถนะการขับขี่ของตัวรถ ได้เลยที่นี่
 

 
ฮุนได เคานท์ตี้ รุ่นประกอบในประเทศไทย เป็นรุ่น 18+1 ที่นั่ง และรุ่น 11 ที่นั่ง ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลดีโฟร์ดีดี 3,907 ซีซี  พร้อมระบบหัวฉีดแรงดันสูงคอมมอนเรลที่ให้กำลังสูงสุดถึง 140 แรงม้า ที่ 2,800 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 38 กิโลกรัมเมตร ที่ 1,600 รอบต่อนาที ขับขี่ปลอดภัยด้วยเกียร์แมนนวล 5 จังหวะ มาตรฐานไอเสีย EURO 3
มาพร้อมกับไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ขนาดใหญ่และไฟตัดหมอก ประตูข้างเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า พวงมาลัยปรับระดับ สูง-ต่ำ แผงควบคุมเครื่องปรับอากาศและวิทยุสำหรับคนขับ อีกทั้งยังมาพร้อมกับพื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายรถที่กว้างขวาง
สำหรับผู้โดยสารนั้น ฮุนได เคานท์ตี้ มาพร้อมกับเบาะโดยสารที่กว้างขวางและสะดวกสบาย มีที่พิงศีรษะแบบมีปีก และมาพร้อมกับที่พักแขน มีช่องจ่ายไฟ USB ที่วางเท้า และที่วางแก้วน้ำสำหรับทุกที่นั่ง ในส่วนของระบบความปลอดภัย ฮุนได เคานท์ตี้ ยังมาพร้อมกับโครงตัวถังแบบ Body on The Box-Type Frame ที่ให้การยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ระบบเบรก ABS เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด ELR ทุกที่นั่ง พร้อมทั้งถังดับเพลิง  และค้อนทุบกระจกในกรณีฉุกเฉิน ดังนั้น ฮุนได เคานท์ตี้ได้มอบทั้งระบบความปลอดภัยตามมาตรฐานและทั้งมอบความสะดวกสบายระหว่างการเดินทางสำหรับผู้โดยสารทุกท่าน  
สำหรับราคาพิเศษของฮุนได เคานท์ตี้นี้ ในราคา 1,399,000 บาท สำหรับรุ่น 18+1 ที่นั่ง และราคา 1,599,000 บาท สำหรับรุ่น VIP 11 ที่นั่ง โดยระยะเวลาภายในปีนี้จนกว่าสินค้าจะหมด และ ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี* 
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด  

สำหรับลูกค้าที่สนใจรถ ฮุนได เคาน์ตี้ มินิบัส สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือชมรถคันจริง สามารถติดต่อกับพนักงานขายได้ตามรายละเอียดด้านล่าง 
  • 065-264-5625(อภิชาติ) 
  • 093-916-4424(นิภาพรรณ) 
  • 081-850-8533(นันทวรรณ) 
  • 081-644-2255(กัณฑ์พงษ์)
แท็กที่เกี่ยวข้อง โปรโมชั่นฮุนได ยนตรกิจออโตเซ็นเตอร์ Hyundai County
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)