ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ควิกเลน จัดเต็มโปรโมชั่น "ขับขี่หน้าฝนปลอดภัย ไว้ใจควิกเลน" ฉลองเปิด 3 สาขาใหม่ "สระแก้ว-ปัตตานี-ระยอง"

icon 9 มิ.ย. 66 icon 803
ระยะเวลา 06 ต.ค. 66
ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วนมาตรฐานระดับโลก ลุยเปิด 3 สาขาใหม่ที่จังหวัดสระแก้ว, ปัตตานี และระยอง สะท้อนพันธกิจระดับโลกที่จะส่งมอบบริการฟาสต์ฟิตคุณภาพสูงให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์อะไหล่และยางรถยนต์คุณภาพได้อย่างครอบคลุมทั่วไทย รวมถึงบริการมาตรฐานระดับสากลที่ สะดวกกว่า วางใจได้จริง พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นสุดร้อนแรงฉลองเปิดสาขาใหม่เอาใจคนรักรถ

ศูนย์บริการยางและรถยนต์ควิกเลนดำเนินธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านความร่วมมือกับนักลงทุนรายใหม่ ๆ ที่พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญให้ลูกค้าได้รับความอุ่นใจ ล่าสุดผุดสาขาใหม่ 3 แห่ง ได้แก่
 • ควิกเลน สาขาจังหวัดสระแก้ว นับเป็นสาขาที่ 4 ในภาคตะวันออก และสาขาที่ 17 ในประเทศไทย โดยตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สะดวกสบายและเข้าถึงง่าย ควิกเลนยังจัดเต็มมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดเร้าใจฉลองเปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดสระแก้ว ลุ้นโชครับสร้อยคอทองคำ 3 รางวัล เมื่อซื้อยางรถยนต์ 4 เส้นตั้งแต่วันนี้ถึง 16 มิถุนายน 2566 รวมถึงโปรโมชั่นซื้อยาง 1 เส้น แถมฟรี 1 เส้น และซื้อยาง 3 เส้น แถมฟรี 1 เส้น พร้อมบริการตั้งศูนย์ล้อฟรี
 • ควิกเลน สาขาจังหวัดปัตตานี นับเป็นสาขาที่ 4 ในภาคใต้ และสาขาที่ 18 ในประเทศไทย โดยมุ่งเป้าให้บริการลูกค้าทั้งผู้อยู่อาศัยในจังหวัดและผู้สัญจรไปมา พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษโดนใจคนรักรถ ได้แก่ โปรโมชั่นซื้อยาง 1 เส้น แถมฟรี 1 เส้น และซื้อยาง 3 เส้น แถมฟรี 1 เส้น ที่มาพร้อมบริการฟรีค่าแรง บริการตั้งศูนย์ล้อฟรี มูลค่า 450 บาท และบริการเติมลมยางไนโตรเจนฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กรกฎาคม 2566
 • ควิกเลน สาขาอำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์โดยบริษัทฟอร์ดเอกกรุ๊ปที่เริ่มดำเนินธุรกิจจำหน่ายรถยนต์และศูนย์บริการมาตั้งแต่ปี 2540 จึงมั่นใจได้เรื่องประสบการณ์และความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนอย่างละเอียดจากพนักงานและช่างมืออาชีพ ควิกเลน สาขาบ้านฉาง จังหวัดระยอง นับเป็นสาขาที่ 5 ในภาคตะวันออก และเป็นสาขาที่ 19 ในประเทศไทย พร้อมจัดเต็มมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดเร้าใจฉลองเปิดสาขาใหม่ ด้วยโปรโมชั่นยางรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ได้แก่ โปรโมชั่นซื้อยาง 1 เส้น แถมฟรี 1 เส้น และซื้อยาง 3 เส้น แถมฟรี 1 เส้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2566 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด) 
นอกจากนี้ ควิกเลนยังจัดหนักอัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงต้อนรับฤดูฝนในแคมเปญ ขับขี่หน้าฝนปลอดภัย ไว้ใจควิกเลน พร้อมโปรโมชั่นยาง Tyres of The Month และบริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์เบื้องต้นรวม 30 รายการ ซึ่งเป็นการตรวจเช็กระบบต่าง ๆ ของรถยนต์ทุกครั้งที่เข้ารับบริการ เพื่อดูแลลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดในทุกสาขาทั่วประเทศ
 
แพ็คเกจชุดน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 5W-30 Super Save ราคาเริ่มต้น 772 บาท  
 • ประหยัดสูงสุด 18% สำหรับแพ็คเกจ 2 ครั้ง และ 3 ครั้ง 
โปรโมชั่นยาง Tyres of The Month
ยางรถยนต์สำหรับรถนั่งโดยสาร 
 • ยาง 185/60R15 เหลือเพียงเส้นละ 1,399 บาท (ปกติ 1,766 บาท) 
 • ยาง 195/55R15 เหลือเพียงเส้นละ 1,399 บาท (ปกติ 1,830 บาท) 
 • ยาง 215/55R16 เหลือเพียงเส้นละ 2,699 บาท (ปกติ 3,350 บาท)
ยางรถยนต์สำหรับรถกระบะแบบ 4x2 / 4x4 / รถอเนกประสงค์
 • ยาง 265/65R17 เหลือเพียงเส้นละ 3,515 บาท (ปกติ 4,687 บาท) พร้อมโปรโมชั่นซื้อ 3 แถม 1  
 • ยาง 215/70R15 เหลือเพียงเส้นละ 1,799 บาท 
 • ยาง 205/70R15 เหลือเพียงเส้นละ 1,799 บาท 
โปรโมชั่นผ่อนยาง 0% สูงสุด 15 เดือน 
 • ทุกรุ่นทุกขนาด ยกเว้นยาง Tyres of the Month 
โปรโมชั่นบำรุงรักษารถยนต์
 • ล้างตู้แอร์พร้อมอบโอโซน เหลือเพียง 1,199 บาท (ปกติ 1,890 บาท) 
 • เปลี่ยนถ่ายและฟลัชชิ่งน้ำมันเกียร์อัตโนมัติ เหลือเพียง 1,999 บาท (ปกติ 2,675 บาท) 
ควิกเลน ทั้ง 7 สาขา ในกรุงเทพและปริมณฑล และอีก 12 สาขาในต่างจังหวัด รวมทั้งสิ้น 19 สาขาทั่วประเทศไทย นำเสนอบริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ครอบคลุมลักษณะงานกว่า 14 กลุ่ม ด้วยมาตรฐานระดับโลกที่สะดวกรวดเร็ว ตั้งแต่บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี กว่า 30 รายการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรอง เปลี่ยนยาง ตรวจซ่อมระบบเบรค โช้คอัพและระบบช่วงล่าง แบตเตอรี่ พร้อมอะไหล่ทดแทนเปี่ยมคุณภาพ แบรนด์ออมนิคราฟต์ (Omnicraft) ที่มาพร้อมการรับประกันยาวนานสูงสุดถึง 2 ปี พร้อมบริการอื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีช่างเทคนิคและทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมครบตามมาตรฐานระดับโลกของควิกเลน พร้อมดูแลลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เพื่อตอกย้ำพันธกิจในการส่งมอบบริการที่ สะดวกกว่า วางใจได้จริง
 
ควิกเลน ทั้ง 19 สาขาเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. ไม่มีวันหยุด โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า ผู้ที่สนใจเข้ารับบริการสามารถสอบถามข้อมูลสินค้า ราคา และโปรโมชั่น ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ควิกเลน ที่หมายเลข 02-039-5798 หรือที่ www.facebook.com/QuickLaneThailand
แท็กที่เกี่ยวข้อง quick lane โปรโมชั่นควิกเลน ขับขี่หน้าฝนปลอดภัย ไว้ใจควิกเลน
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)