ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

มาสเตอร์ฯ จัดดีลสุดปัง! "6.6.66" ยกทัพรถผู้บริหาร PEUGEOT 5008 เริ่มต้น 999,000 บาท หรือดาวน์เพียง 6,666 บาท ที่โชว์รูมสาขาประดิษฐ์มนูธรรม

icon 7 มิ.ย. 66 icon 777
ระยะเวลา 06 มิ.ย. 11 มิ.ย. 66
บริษัท มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ จำกัด ศูนย์รวมรถยนต์มือสองครบวงจร ภายใต้บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) จัดดีลปัง 6.6.66 ยกทัพรถผู้บริหาร เปอโยต์ 5008 7 ที่นั่ง ไมล์น้อย สภาพดี การันตีคุณภาพ กว่า 30 คัน ภายใต้ราคาสุดพิเศษ มาให้ลูกค้าได้เลือกสรร ระหว่างวันที่ 6-11 มิถุนายนนี้ ที่โชว์รูม มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ สาขาประดิษฐ์-มนูธรรม
สมชาย ตระกูลภิรมย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นครั้งแรก ที่เราได้รวบรวมรถผู้บริหาร เปอโยต์ 5008 7 ที่นั่ง ทั้งรุ่นย่อย Active และ Allure มาไว้รวมกันมากกว่า 30 คัน ให้ลูกค้าได้เลือกสรรแบบจุใจ ภายใต้ราคาสุดพิเศษ อยากให้ผู้ที่สนใจ เข้ามาชมกัน เพราะรถมีจำนวนจำกัด ถึงก่อน มีสิทธิ์ก่อนครับ”
เป็นเจ้าของ PEUGEOT 5008 ได้ง่ายๆ จ่ายเพียง 999,000 บาท
มาสเตอร์ฯ ฉลองเดือน 6 กับดีลปัง! ‘6.6.66’ ยกทัพรถผู้บริหาร เปอโยต์ 5008 7 ที่นั่ง ทั้งรุ่นย่อย Active และ Allure ไมล์น้อย สภาพดี รวมกว่า 30 คัน มาให้ผู้ที่สนใจได้จับจองในราคาสุดเร้าใจ เริ่มต้นเพียง 999,000 บาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษมากมาย อาทิ
  • ดาว์นเพียง 6,666 บาท*
  • ฟรี! ค่าโอน*
  • ฟรี! ค่าจดทะเบียน*
  • ฟรี! คูปองเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง*
  • ฟรี! พวงกุญแจ เปอโยต์*
  • ฟรี! น้ำมันเต็มถัง*
สำหรับแฟนๆ ยนตรกรรมสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง เปอโยต์ ที่เด่นทั้งเรื่องดีไซน์และสมรรถนะ บอกเลยว่างานนี้ไม่ควรพลาด แล้วพบกันระหว่างวันที่ 6-11 มิถุนายนนี้ ที่โชว์รูม มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ สาขาประดิษฐ์-มนูธรรม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : โทร. 094 678 2888, LINE: @masterusedcar, https://lin.ee/cX9A5Vg, Official Website: www.masterusedcar.com
 
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด    
แท็กที่เกี่ยวข้อง peugeot 5008 มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ 6.6.66 โปรโมชั่นมาสเตอร์ฯ
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)