ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ควิกเลน มอบโปรโมชั่นพิเศษสุดเร้าใจฉลองเปิดสาขาใหม่ ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 พ.ค. 2566 เฉพาะลูกค้าสาขาบ้านฉางเท่านั้น

icon 9 พ.ค. 66 icon 609
ระยะเวลา 30 ก.ย. 20 พ.ค. 66
ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วนมาตรฐานระดับโลก เดินหน้าเปิดสาขาใหม่ล่าสุดที่อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง ตอกย้ำกลยุทธ์การขยายเครือข่ายทางธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ และสะท้อนพันธกิจที่จะส่งมอบบริการฟาสต์ฟิตคุณภาพสูงให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์อะไหล่และยางรถยนต์คุณภาพระดับโลก รวมถึงบริการมาตรฐานระดับสากลที่ สะดวกกว่า ไว้ใจได้จริง พร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรงฉลองเปิดสาขาใหม่ ซื้อยาง 1 เส้น แถมฟรี 1 เส้น และซื้อยาง 3 เส้น แถมฟรี 1 เส้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 พ.ค. 2566 เฉพาะลูกค้าสาขาบ้านฉางเท่านั้น
ศูนย์บริการยางและรถยนต์ควิกเลนดำเนินธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านความร่วมมือกับนักลงทุนรายใหม่ ๆ ที่พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญให้ลูกค้าได้รับความอุ่นใจ  ล่าสุดได้รุกเปิดตัว ควิกเลน สาขาบ้านฉาง จังหวัดระยอง ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์โดยบริษัทฟอร์ดเอกกรุ๊ปที่เริ่มดำเนินธุรกิจจำหน่ายรถยนต์และศูนย์บริการมาตั้งแต่ปี 2540 จึงมั่นใจได้เรื่องประสบการณ์และความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนอย่างละเอียดจากพนักงานและช่างมืออาชีพ
 
ควิกเลน สาขาบ้านฉาง จังหวัดระยอง นับเป็นสาขาที่ 4 ในภาคตะวันออก และเป็นสาขาที่ 18 ในประเทศไทย สะท้อนถึงกลยุทธ์ของควิกเลนในการร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อขยายเครือข่ายทางธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ นอกจากนี้ ควิกเลนสาขาดังกล่าวยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สะดวกสบายและเข้าถึงง่าย พร้อมให้บริการลูกค้าทั้งผู้อยู่อาศัยในจังหวัดและผู้สัญจรไปมา
ควิกเลน ยังจัดเต็มมอบโปรโมชั่นพิเศษสุดเร้าใจฉลองเปิดสาขาใหม่ ด้วยโปรโมชั่นยางรถยนต์ยี่ห้อชั้นนำคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ได้แก่ โปรโมชั่นซื้อยาง 1 เส้น แถมฟรี 1 เส้น และซื้อยาง 3 เส้น แถมฟรี 1 เส้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 พ.ค. 2566 เฉพาะลูกค้าสาขาบ้านฉางเท่านั้น
 
นอกจากนี้ ควิกเลนยังพร้อมส่งมอบข้อเสนอสุดร้อนแรงอีกมากมายให้แก่ลูกค้าคนรักรถทุกสาขาทั่วประเทศตลอดเดือนพฤษภาคม พร้อมดูแลลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด 

แพ็คเกจชุดน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 5W-30 Super Save ราคาเริ่มต้น 772 บาท 
  • ประหยัดสูงสุด 18% สำหรับแพ็คเกจ 2 ครั้ง และ 3 ครั้ง 
โปรโมชั่นยาง Tyres of The Month 
- ยางรถยนต์สำหรับรถนั่งโดยสาร 
  • ยาง 185/60R15 เหลือเพียงเส้นละ 1,399 บาท (ปกติ 1,766 บาท) 
  • ยาง 195/55R15 เหลือเพียงเส้นละ 1,399 บาท (ปกติ 1,830 บาท) 
  • ยาง 215/55R16 เหลือเพียงเส้นละ 2,699 บาท (ปกติ 3,350 บาท)
- ยางรถยนต์สำหรับรถกระบะแบบ 4x2 / 4x4 / รถอเนกประสงค์
  • ยาง 265/65R17 เหลือเพียงเส้นละ 3,515 บาท (ปกติ 4,687 บาท) พร้อมโปรโมชั่นซื้อ 3 แถม 1  
  • ยาง 215/70R15 เหลือเพียงเส้นละ 1,799 บาท 
  • ยาง 205/70R15 เหลือเพียงเส้นละ 1,799 บาท 
โปรโมชั่นผ่อนยาง 0% สูงสุด 15 เดือน 
  • ทุกรุ่นทุกขนาด ยกเว้นยาง "Tyres of the Month" 
โปรโมชั่นบำรุงรักษารถยนต์
  • ล้างตู้แอร์พร้อมอบโอโซน เหลือเพียง 1,199 บาท (ปกติ 1,890 บาท) 
  • เปลี่ยนถ่ายและฟลัชชิ่งน้ำมันเกียร์อัตโนมัติ เหลือเพียง 1,999 บาท (ปกติ 2,675 บาท) 
ควิกเลนทั้ง 7 สาขา ในกรุงเทพและปริมณฑล และอีก 11 สาขาในต่างจังหวัด รวมทั้งสิ้น 18 สาขาทั่วประเทศไทย นำเสนอบริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ครอบคลุมลักษณะงานกว่า 14 กลุ่ม ด้วยมาตรฐานระดับโลกที่สะดวกรวดเร็ว ตั้งแต่บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี กว่า 30 รายการ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรอง เปลี่ยนยาง ตรวจซ่อมระบบเบรค โช้คอัพและระบบช่วงล่าง แบตเตอรี่ พร้อมอะไหล่ทดแทนเปี่ยมคุณภาพ แบรนด์ออมนิคราฟต์ (Omnicraft) ที่มาพร้อมการรับประกันยาวนานสูงสุดถึง 2 ปี พร้อมบริการอื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีช่างเทคนิคและทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมครบตามมาตรฐานระดับโลกของควิกเลน พร้อมดูแลลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด เพื่อตอกย้ำพันธกิจในการส่งมอบบริการที่ สะดวกกว่า ไว้ใจได้จริง 
 
ควิกเลนทั้ง 18 สาขาเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. ไม่มีวันหยุด โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า ผู้ที่สนใจเข้ารับบริการสามารถสอบถามข้อมูลสินค้า ราคา และโปรโมชั่น ได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ควิกเลน ที่หมายเลข 02-039-5798 หรือที่ https://www.facebook.com/QuickLaneThailand
แท็กที่เกี่ยวข้อง quick lane โปรโมชั่นควิกเลน ควิกเลน ควิกเลน สาขาบ้านฉาง
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


icon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)