ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

เช็กวงเงินเพื่อออกรถในฝันได้ง่าย ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท เพียงล็อกอินเข้าสู่ระบบผ่าน CheckRaka.com

icon 2 ม.ค. 67 icon 33,281
ระยะเวลา 01 ม.ค. 31 ธ.ค. 67

CHECKRAKA.COM ร่วมกับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ขอมอบประสบการณ์สินเชื่อยานยนต์แบบใหม่! แบบไว! แบบมั่นใจ! เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของรถในฝันได้สะดวกขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรถใหม่ป้ายแดง รถบ้าน รถมือสอง มอเตอร์ไซค์ หรือบิ๊กไบค์

 
ใหม่! สามารถเทียบสเปค - เช็คราคา - ดูรีวิว รถรุ่นที่คุณสนใจ ไม่ว่าจะเป็น รถใหม่ป้ายแดง มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ แล้วเช็กวงเงินสินเชื่อเบื้องต้นที่เคยประเมินไว้ ได้แบบครบจบที่เว็บไซต์ CHECKRAKA.COM 
 
ไว! หากคุณเคยเช็กวงเงินกับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท มาแล้ว สามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ CHECKRAKA.COM โดยคลิกที่ปุ่ม "ดูวงเงิน กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท" ที่ปรากฎอยู่ด้านบนสุดของทุกหน้าบนเว็บไซต์ Checkraka หรือง่ายๆ เพียงคลิกที่ปุ่ม "คลิกเลย" ที่กล่องด้านล่างบทความนี้ เพื่อเช็กวงเงินของคุณได้ง่ายๆ เพียง 5 ขั้นตอน ดังนี้
 
 
หากคุณยังไม่เคยเช็กวงเงินกับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท เพียงแสกน QR CODE ที่ด้านล่างนี้ เพื่อประเมินวงเงินสินเชื่อเบื้องต้นก่อนออกรถง่ายๆ ผ่านมือถือ เพียง 4 ขั้นตอน (โดยที่ยังไม่ต้องตัดสินใจเลือกแบรนด์และรุ่นรถ)
 
 
 
  1. กรอกข้อมูลส่วนตัว
  2. ตอบคำถามทางการเงิน
  3. กดส่งเพื่อประเมิน
  4. รอรับ SMS แจ้งวงเงิน รู้ผลไวใน 3 นาที ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม
 
หากไม่สะดวกเช็กวงเงินผ่านมือถือ สามารถกรอกแบบฟอร์มที่ https://kautolink.com/3wWNfb เพื่อให้พนักงานสินเชื่อ กรุงศรี ออโต้ ติดต่อกลับ 
 
มั่นใจ! ช่วยให้คุณทราบความสามารถในการซื้อรถของตนเอง ทั้งนี้ ความแม่นยำของวงเงินประเมินเบื้องต้น จะขึ้นอยู่กับการตอบคำถามตามความเป็นจริงที่สุด
 
นอกจากนี้ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ยังมีที่ปรึกษาพร้อมสตาร์ท ให้คำแนะนำเรื่องสินเชื่อรถตั้งแต่วันแรกที่กรอกข้อมูลจนถึงวันรับรถ เพื่อให้คุณเลือกซื้อรถในฝันได้อย่างมั่นใจ ด้วยบริการที่สะดวกและรวดเร็ว ตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์
 
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท
พูดคุยกับกูรูได้ที่


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำเว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)