รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ฮอนด้า มอบ Welcome Pack พร้อมดูแลด้วยใจผ่านแคมเปญ “เปลี่ยนมือ ไม่ปล่อยมือ”

8 ส.ค. 65 381
ระยะเวลา 01 ส.ค. 30 ก.ย. 65
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญชวนลูกค้าเจ้าของรถยนต์ฮอนด้ามือสอง ทั้งกลุ่ม Honda Certified Used Car* และกลุ่มรถยนต์ฮอนด้ามือสองทั่วไป เพียงนำรถยนต์กลับเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ พร้อมนำเอกสารหลักฐานการเปลี่ยนเจ้าของรถยนต์ (สำเนาทะเบียนรถและบัตรประชาชน) เพื่อปรับปรุงข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ฮอนด้า ผ่านแคมเปญ “เปลี่ยนมือ ไม่ปล่อยมือ”** แคมเปญพิเศษเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้ารถยนต์ฮอนด้ามือสอง โดยมอบสิทธิประโยชน์พิเศษ “Welcome Pack” ฟรี 3 ต่อ ได้แก่ บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ 25 รายการ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญด้วยงานบริการที่ได้มาตรฐาน ฟรีบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสาร เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในสถานการณ์โควิด-19 ฟรีบริการล้างรถและทำความสะอาดภายในรถ อีกทั้งรับส่วนลดพิเศษ 200 บาท สำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน Line: @honda-thailand 
แคมเปญฯ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2565 – 30 กันยายน 2565 โดยลูกค้าที่ทำการนัดหมายเข้ารับบริการล่วงหน้าในระยะเวลาดังกล่าว ยังได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล Shopee e-coupon มูลค่า 500 บาท และ 300 บาท รวม 400 รางวัล และสามารถเลือกผ่อนชำระค่าใช้จ่ายทุกงานบริการ และค่าใช้จ่ายยางรถยนต์ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน**  

สิทธิประโยชน์ “Welcome Pack” สำหรับลูกค้ารถยนต์ฮอนด้ามือสอง ในแคมเปญ “เปลี่ยนมือ ไม่ปล่อยมือ”
รายการที่ 1
     ฟรี  บริการตรวจสภาพรถยนต์ฟรี 25 รายการ
รายการที่ 2      ฟรี บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในห้องโดยสารรถยนต์ทุกรุ่น
รายการที่ 3     ฟรี บริการล้างรถและทำความสะอาดภายใน 
รายการที่ 4     ส่วนลด 200 บาท สำหรับงานบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง
สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม อาทิ 
รายการที่ 5    ผ่อนชำระค่าใช้จ่ายงานบริการ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน สำหรับการเข้ารับบริการในงานตรวจเช็กตามระยะทาง งานซ่อมทั่วไป งานซ่อมตัวถังและสี (ประเภทลูกค้าเป็นผู้ชำระเงิน) งานติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ของฮอนด้า รวมถึงลูกค้าที่ซื้อโปรแกรมอัลติเมทแคร์และแพ็กเกจเช็กระยะฮอนด้าเพย์เซฟ โดยมียอดค่าใช้จ่าย 3,000 บาทขึ้นไป
รายการที่ 6     ผ่อนชำระค่าใช้จ่ายยางรถยนต์ ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน หรือ 10 เดือน โดยมียอดค่าใช้จ่าย 5,000 บาทขึ้นไป

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถนัดหมายนำรถยนต์เข้ารับบริการล่วงหน้า ผ่านบริการ “Online Service Booking” ที่ https://servicebooking.honda.co.th หรือทาง LINE Honda Thailand Official Account (@Honda Thailand) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการฮอนด้าทั่วประเทศ หรือ ศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง (Honda Call Center) โทร. 0 2341 7777 หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.honda.co.th/promotions/detail/usedcar-promotions

หมายเหตุ
* Honda Certified Used Car
คือ รถยนต์ฮอนด้าใช้แล้วที่มีคุณภาพ ผ่านการตรวจเช็กมาตรฐาน 200 รายการ พร้อมการรับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร จากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นรถยนต์ไม่มีอุบัติเหตุชนหนักถึงโครงสร้างตัวถัง ไม่มีการดัดแปลงสภาพรถยนต์ อาทิ เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ไม่มีการติดตั้ง LPG หรือ CNG และไม่เป็นรถยนต์ที่โดนน้ำท่วม โชว์รูม Honda Certified Used Car เปิดให้บริการ 54 แห่งทั่วประเทศ สามารถเข้าชมรถได้ที่ https://usedcar.honda.co.th
**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับที่ปรึกษาการบริการโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวฮอนด้า honda เปลี่ยนมือ ไม่ปล่อยมือ
ช่องทางติดตาม CAR GURU


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)