รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ฟอร์ดพร้อมดูแลลูกค้าช่วงเทศกาลปีใหม่ มอบบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันนี้ถึง 2 ม.ค. 2565

30 ธ.ค. 64 75
ระยะเวลา 25 ธ.ค. 02 ม.ค. 65
ฟอร์ด ประเทศไทย เดินหน้าจัดแคมเปญยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า และตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว (Treat Customers Like Family) ล่าสุด ฟอร์ดส่งท้ายปี 2564 ด้วยการส่งแคมเปญที่จะเสริมสร้างความมั่นใจตลอดการเดินทางของลูกค้าในช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ด้วยการจัดบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) พร้อมบริการรถทดแทนระหว่างซ่อม และบริการส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าถึงที่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับเจ้าของรถฟอร์ดที่อายุไม่เกิน 3 ปี หรือมีระยะทางการใช้งานไม่เกิน 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2564 ถึงวันที่ 2 มกราคม 2565 
"ฟอร์ดมุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานรถของลูกค้า เราตระหนักดีว่าช่วงเทศกาลปีใหม่เป็นช่วงวันหยุดลูกค้าจะเดินทางกลับภูมิลำเนาไปพักผ่อนกับครอบครัว ฟอร์ดจึงได้จัดบริการพิเศษเพื่อเพิ่มความอุ่นใจในการขับขี่ด้วยบริการการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) พร้อมบริการรถทดแทนระหว่างซ่อม และบริการส่งมอบรถให้แก่ลูกค้าถึงบ้านหรือตามสถานที่ที่ลูกค้าต้องการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้ช่วงเทศกาลปีใหม่ เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว" นายสันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว
ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวไม่ครอบคลุมกรณีรถเกิดอุบัติเหตุ หรือแบตเตอรี่หมด ลูกค้ารถฟอร์ดสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด Ford Call Center โทร. 1383 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญและรายละเอียดด้านการบริการได้ที่เว็บไซต์ www.ford.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวฟอร์ด ฉลองเทศกาลปีใหม่ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง
ช่องทางติดตาม CAR GURU


ดีล / โปรโมชั่นแนะนำ