ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์

icon-filter ค้นหารถยนต์แบบละเอียด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

TOYOTA GAZOO Racing Thailand คว้าโพเดียม 2 ปีซ้อน ด้วย HILUX REVO GR SPORT 4x4 จากการแข่งขันแรลลี่สุดโหดรายการ Asia Cross Country Rally 2025

icon 20 ส.ค. 68 icon 43
Share
TOYOTA GAZOO Racing Thailand คว้าโพเดียม 2 ปีซ้อน ด้วย HILUX REVO GR SPORT 4x4 จากการแข่งขันแรลลี่สุดโหดรายการ Asia Cross Country Rally 2025
ประกาศความสำเร็จอีกครั้งกับ TOYOTA GAZOO Racing Thailand ทีมแข่งรถที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงของวงการมอเตอร์สปอร์ต ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดยความร่วมมือกับทีมวิศวกรชาวไทยจาก บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด และอาร์โต เดินหน้าร่วมกันศึกษาเก็บข้อมูลเพื่อนำไปพัฒนายนตกรรมที่ดียิ่งกว่าให้กับผู้ใช้รถคนไทยในอนาคต ตามแนวคิด “MAKE EVER-BETTER CARS” “FROM CIRCUIT TO THE ROAD” ขึ้นโพเดียมเป็นปีที่ 2 คว้าอันดับ 2 และ 5 ในรุ่น T1D ด้วยรถแข่งสายพันธุ์แกร่ง “HILUX REVO GR SPORT 4x4” ในการแข่งขันแรลลี่สุดโหด “30th Asia Cross Country Rally 2025” (AXCR 2025) บนเส้นทางภาคตะวันออกจากจุดสตาร์ท พัทยา จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 8-16 สิงหาคม 2568
การแข่งขัน “30th Asia Cross Country Rally 2025” ปีนี้นับเป็นวาระครบรอบ 30 ปี ของรายการแรลลี่ระดับตำนานในเอเชีย โดยการแข่งขันแบ่งเป็น 8 ช่วงการแข่งขัน หรือ 8 LEG ถือเป็นสนามที่ท้าทายและขึ้นชื่อว่าโหดครบรส ด้วยระยะทางไกล
เส้นทางหฤโหดทั้งโคลน ลูกรัง หลุมลึก ทางทุรกันดาร ฝ่าตะลุยเข้าไปในป่าเขา หรือร่องน้ำ ต้องใช้ทักษะและฝีมือตลอดการแข่งขัน เป็นบททดสอบและพิสูจน์สมรรถนะความแกร่งของรถและนักแข่ง รวมถึงทีมเซอร์วิสซัพพอร์ตที่ต้องพร้อมแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าตลอดเส้นทาง โดยทางทีมได้ส่งรถ HILUX REVO GR SPORT 4x4 กระบะแกร่ง สายพันธุ์สปอร์ต ดีไซน์ดุดัน ลงแข่งขันในรุ่น T1D จำนวน 2 คัน ซึ่งสามารถขับผ่านได้ทุกอุปสรรค บนเส้นทางสุดทรทดทุกรูปแบบ โดยหลังจบการแข่งขันผลปรากฏว่า 
  • รถหมายเลข 101 ดีกรีแชมป์เก่า ขับโดย หนึ่ง-มานะ พรศิริเชิด และ โคไดร์ฟเวอร์ ตอน-กิติศักดิ์ กลิ่นจันทร์ จบการแข่งขันอันดับ 2 ในรุ่น T1D และ 2 แบบโอเวอร์ออล ใช้เวลารวม 16:23:03 ชม.
  • รถหมายเลข 113 ขับโดย จุ๊บ-ณัฐพล อังฤทธานนท์ และ โคไดร์ฟเวอร์ ตั้ม-ธันยพัต มีนิล จบการแข่งขันอันดับ 5 ของรุ่น T1D และ 6 แบบโอวอร์ออล ใช้เวลารวม 17:46:52 ชม.
ความสำเร็จต่อเนื่องในปีที่ 2 ของ TOYOTA GAZOO Racing Thailand ถือเป็นการตอกย้ำแนวคิดในการพัฒนายนตกรรมที่แข็งแกร่งเพื่อผู้ใช้จริง จากการเก็บข้อมูลสำคัญทุกช่วงเวลาในสภาวะการแข่งขันที่กดดัน เพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปพัฒนายนตกรรมที่ดียิ่งกว่าให้กับผู้ใช้รถคนไทยในอนาคต 
 
แฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตติดตามภาพบรรยากาศแข่งขันสุดมันส์และข้อมูลเพิ่มเติมของทีมได้ที่ Facebook และ Instagram: TOYOTAGAZOORacingTeamThailand

ตารางผ่อนดาวน์ Toyota Revo

คำนวณสินเชื่อเพื่อออกรถยนต์
ตัวช่วยให้คุณพิจารณาข้อมูลเบื้องต้นก่อนตัดสินใจซื้อรถ
ดาวน์ ยอดเงินดาวน์
(บาท)
จำนวนงวดผ่อน (เดือน)
48 60 72 84

รถยนต์เปิดตัวล่าสุด

ดูทั้งหมด

บทความรถยนต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)