ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ฟอร์ดเฟ้นหา 6 ตัวแทนที่จะไปสัมผัสประสบการณ์พิชิตเส้นทางท้าทายในต่างแดนกับกิจกรรม ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์-King of Tough

ข่าว icon 28 พ.ค. 67 icon 222
ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ - King of Tough พิสูจน์สมรรถนะความ แกร่งจริงทุกคัน ดุดันทุกสถานการณ์ กับรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง พร้อมเชิญชวนชาว ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ และผองเพื่อน ร่วมสนุกกับกิจกรรม King of Tough Challenge บนสนามออฟโร้ดสุดท้าทาย เฟ้นหา 6 ตัวแทนที่จะไปสัมผัสประสบการณ์ขับรถแบบครบทุกโหมดการขับขี่บนเส้นทางที่น่าประทับใจในต่างแดน เริ่มต้นสร้างตำนานความดุดันสุดเร้าใจที่สนามแรกแล้ว ณ จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 25-26 พฤษภาคมที่ผ่านมา 
 
 
ฟอร์ดพร้อมตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดรถกระบะออฟโรดสมรรถนะสูง ต่อยอดตำนานความดุดันสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสนามต่อไป ณ จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 6-7 กรกฎาคม 2567 และสุราษฏร์ธานี วันที่ 31 สิงหาคม -1 กันยายน 2567 ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rangerraptorkingoftough.com
 
 
ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ - King of Tough จะได้ทดสอบสมรรถนะของรถยนต์ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ สุดยอดรถกระบะสมรรถนะสูงสำหรับคอออฟโรดตัวจริงบนเส้นทางออฟโรดที่จำลองขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ขับขี่สัมผัสได้ถึงความสนุก ความตื่นเต้นเร้าใจ สมรรถนะอันทรงพลัง และความชาญฉลาดของเทคโนโลยีในรถฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร 
 
 
เส้นทางการทดสอบ เริ่มจากการขับด้วยเกียร์ต่ำแบบขับเคลื่อน 4 ล้อ (4L) พร้อมใช้กล้องรอบคัน 360 องศา รวมถึงหน้าจอแสดงสถานะออฟโรด เพื่อช่วยให้มองเห็นอุปสรรครอบคันได้อย่างชัดเจน ก่อนเพิ่มความเร้าใจกับสถานีการขับขี่ขึ้นลงเนินชัน เกือบ 40 องศา พร้อมด้วยการทดลองใช้ ระบบควบคุมความเร็วสำหรับการขับขี่ออฟโรด หรือ Trail Control ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่มีในฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เพียงรุ่นเดียวในตลาดรถกระบะ โดยระบบจะช่วยควบคุมความเร็วขณะขับขี่บนเส้นทางออฟโรด ผู้ขับขี่เพียงควบคุมพวงมาลัยเท่านั้น ทำให้ผ่านเส้นทางอันท้าทายทั้งในระหว่างขึ้นและลงเนินชันไปได้อย่างง่ายดาย 
 
นอกจากการทดสอบสมรรถนะของรถยนต์ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์แล้ว พิเศษสำหรับเจ้าของรถฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ พร้อมคู่หู ยังมีโอกาสร่วมสนุกกับกิจกรรม King of Tough Challenge ทดลองขับในโหมดบาฮา โหมดการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ร่วมทำสถิติลุ้นเป็นตัวแทนเดินทางไปตะลุยเส้นทางสุดพิเศษ สัมผัสประสบการณ์ความแกร่งและดุดันกับฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ในต่างแดนในช่วงปลายปีนี้อีกด้วย  

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟอร์ด ford Ranger Raptor ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์-King of Tough

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)