ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Toyota Hilux Champ แปลงเป็น Mobile Food Truck ร่วมกิจกรรม Togeta Pop-up Café ของ Togeta Coffee กับ Stay Plus Hotel Bangkok

ข่าว icon 2 เม.ย. 67 icon 177
ทูเกต้าคอฟฟี่ พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นในทุกช่วงเวลาของคุณกับหลากหลายเมนูจาก กาแฟพิเศษ สายพันธุ์อาราบิก้า 100% คัดสรรอย่างพิถีพิถันจากเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟในภาคเหนือของประเทศไทย ผ่าน Togeta Pop-up CaféStay Plus Hotel Bangkok บูทีคโฮเทล ที่นำเสนอความร่วมสมัยของชุมชนในบรรยากาศแบบ Contemporary Modern อย่างลงตัว บนถนนบรรทัดทอง แหล่งฮิปใหม่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร วันนี้ – 31 พ.ค. 2567
 
 
ทูเกต้าคอฟฟี่ เกิดขึ้นจากความตั้งใจของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟภายใต้โครงการในพระราชดำริ ณ สถานีพัฒนาการเกษตรที่สูงภูพยัคฆ์ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน โดยร่วมกับสมาคมกาแฟพิเศษไทย (SCATH) เข้าให้ความรู้ในการปรับปรุงกระบวนการปลูกกาแฟเพื่อพัฒนาผลผลิตทั้งในเชิงผลิตภาพและคุณภาพ ภายใต้แนวคิด กาแฟดี ป่าดี ชุมชนดี ตลอดจนมีการส่งเสริมให้ กาแฟพิเศษ จากสถานีพัฒนาการเกษตรที่สูงภูพยัคฆ์เป็นที่รู้จักและมีอัตราการบริโภคมากยิ่งขึ้น เพื่อให้การปลูกกาแฟสร้างรายได้ที่มั่นคงแก่กลุ่มเกษตรกรในโครงการฯ โดยเปิดให้บริการ Togeta Café เป็นร้านกาแฟสาขาแรกที่อาคาร Toyota ALIVE ถ. บางนา-ตราด ในเดือนกรกฏาคมปี พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา
 
 
สำหรับ Togeta Pop-up café นำเสนอในรูปแบบของ Mobile Food Truck ที่พัฒนาขึ้นจากรถยนต์ โตโยต้า ไฮลักซ์ แชมป์ รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ท้ายเรียบที่มีจุดเด่นในด้านการรองรับการดัดแปลงท้ายกระบะเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย โดยนอกจากหลากหลายเมนู ซิกเนเจอร์ ของกาแฟทูเกต้า แล้ว ยังมีเมนูพิเศษจากกลุ่มบาริสต้าของทูเกต้า ภายใต้แนวคิด ของขวัญจากขุนเขา รังสรรค์เป็นเมนูซิกเนเจอร์จัดจำหน่ายเฉพาะที่ Togeta Pop-up café อาทิ
  • Togeta เมนูเติมความสดชื่น ด้วยความหวานซ่อนเปรี้ยวของลูกหม่อนเคี่ยวสูตรเฉพาะของทูเกต้า ผสมผสานกับความหอมของ กาแฟพิเศษ เข้ากันอย่างลงตัว
  • Dark Night เข้มข้นถึงใจกับเมนูจากผงโกโก้แท้ 100% เกรดพรีเมียม ปราศจากไขมันเทียม ส่งตรงจากไร่ของเกษตรกรในจังหวัดน่าน
  • Rock Salted Caramel Latte ลาเต้สูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมจากดอกเกลือสินเธาว์บริสุทธิ์จากอำเภอบ่อเกลือ จ. น่าน ที่ช่วยดึงรสชาด กาแฟพิเศษ และความหวานกำลังดีของซอสคาราเมลให้โดดเด่นยิ่งขึ้น
  • พร้อมเปิดตัว เมนูของหวาน เอแคลร์กาแฟ กลมกล่อมกับส่วนผสมระหว่างความหวานละมุนของครีมรสกาแฟที่ซ่อนรสขมติดลิ้น และ ครัวซองต์ เนื้อสัมผัสกรอบ เสิร์ฟคู่กับแยมลูกหม่อน ทานง่ายตลอดวัน
     
 
 
Togeta Pop-up Café จะเปิดให้บริการบริเวณหน้าโรงแรม Stay Plus Bangkok Hotel ถนนบรรทัดทอง เป็นระยะเวลา 2 เดือน ระหว่างวันที่ 3 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 7.00 – 16:00 น. พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงบ้านคุณผ่าน delivery Grab และ Lineman โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และ รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Line OA: @togeta.coffee

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวโตโยต้า toyota HILUX CHAMP Togeta Pop-up Café Togeta Coffee Stay Plus Hotel Bangkok

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)