ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Ford เนรมิตร สไลเดอร์ Speed Simulator ให้คุณได้จำลองความเร็ว-แรง สร้างประสบการณ์ประทับใจแบบฉบับเครื่องยนต์วี 6 ในงานมอเตอร์โชว์

ข่าว icon 20 มี.ค. 67 icon 168
ฟอร์ดพร้อมนำเสนอกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟให้ลูกค้าได้เปิดประสบการณ์สุดมันส์ สะท้อนเอกลักษณ์ของรถฟอร์ดที่แตกต่างอย่างโดดเด่นภายใต้สโลแกน แกร่งจริงทุกคัน ดุดันทุกสถาณการณ์ ที่บูธฟอร์ด A2 ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2567 
 
 
ฟอร์ด ประเทศไทย เตรียมสร้างความตื่นเต้นให้วงการรถยนต์อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค และฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม รถ 2 รุ่นย่อยใหม่ล่าสุด ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ที่ทรงพลังกว่าเดิม พร้อมเผยโฉมให้ผู้สนใจได้สัมผัสคันจริงครั้งแรกอย่างเป็นทางการ พร้อมยกทัพรถฟอร์ดรุ่นยอดนิยมมาจัดแสดงครบทุกรุ่น จัดเต็มโปรโมชันสุดเร้าใจภายในงานและที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศ และยังมีกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สนุกๆ ไปกับฟอร์ด ทั้งมุมให้ความรู้เกี่ยวกับการทำงานของเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 พร้อมสนุกับประสบการณ์ความเร็วเสมือนความแรงของเครื่องยนต์ วี 6 ในอุโมงค์สไลเดอร์ Speed Simulator และครั้งแรกในไทยกับเทคโนโลยี AR ที่ฟอร์ดร่วมกับ Google จัดทำขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์แบบอิมเมอร์ซีฟให้กับลูกค้า เพียงเปิดกล้องโทรศัพท์มือถือสแกนไปที่จุดต่างๆ ของตัวรถก็จะเห็นข้อมูลเชิงลึกของรถในจุดนั้นได้ 
 
ภายในงาน ฟอร์ดยังเตรียมจัดแสดงรถยนต์รุ่นใหม่ต่อสาธารณะเป็นครั้งแรกถึง 2 รุ่น ได้แก่ 
 
 
ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค วี 6 รถกระบะรุ่นย่อยใหม่ล่าสุด ยกระดับความแกร่งไปอีกขั้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำลังและแรงบิดมากขึ้นเพื่อการลากจูงและขับขี่แบบออฟโรด จัดเต็มด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ทำงานควบคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด แบบ E-Shifter มอบพละกำลังสูงสุด 250 แรงม้า ที่ 3,250 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร มาพร้อมล้ออัลลอย 20 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ ระบบไฟส่องสว่างแบบแบ่งโซน ตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาทางเลือกในการใช้รถที่มีสมรรถนะขับขี่ขั้นสูง และการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย พร้อมเป็นรถคู่ใจในทุกเส้นทางของชีวิต ด้วยราคา 1,519,000 บาท พร้อมข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และมีสีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีเหลือง ลักซ์ เยลโลว์ สีขาว อาร์คติค ไวท์ สีเทา เมทิเออร์ เกรย์ และสีดำ แอบโซลูท แบล็ค
 
 
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด แบบ E-Shifter มอบกำลังสูงสุด 250 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตร โดดเด่นด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีที่เหนือชั้น แตกต่างด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหรา อาทิ กระจังหน้าขนาดใหญ่ดีไซน์ใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะพร้อมตัวอักษร PLATINUM สีโครเมียมบนฝากระโปรงหน้า บานประตูคู่หน้า และฝาท้าย ระบบไฟส่องสว่างแบบแบ่งโซน และฟีเจอร์ใหม่ที่มีเป็นครั้งแรกในห้องโดยสารของรถ PPV อย่างเบาะนั่งคนขับและเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้าปรับไฟฟ้า 10 ทิศทาง พร้อมระบบปรับอากาศ รวมถึงระบบบันทึกตำแหน่งเบาะที่นั่งสำหรับคนขับ ชาญฉลาดด้วยฟังก์ชันการปรับตำแหน่งเบาะที่นั่งให้เข้าออกสะดวกสำหรับเบาะนั่งคนขับ มาพร้อมเครื่องเสียง Bang & Olufsen® ลำโพง 12 ตำแหน่ง พร้อมซับวูฟเฟอร์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาความเป็นเลิศในการใช้ชีวิตขณะที่ยังคงแสวงหาการผจญภัย ด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยีเหนือชั้น พร้อมดีไซน์ที่เน้นความเรียบหรูตามแบบฉบับแพลทินัม จำหน่ายในราคา 2,279,000 บาท มาพร้อมข้อเสนออัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และมีสีภายนอกให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีเงิน อลูมิเนียม เมทัลลิก สีเทา เมทิเออร์ เกรย์ สีดำ แอบโซลูท แบล็ค สีน้ำตาล อีควิน็อคซ์ บรอนซ์ และสีขาว สโนว์เฟลก ไวท์ เพิร์ล 
 
ฟอร์ดเปิดรับจองฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค วี 6 และฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ผ่านช่องทางออนไลน์ www.ford.co.th พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม จะมีจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 350 คันเท่านั้น1
 
ข้อเสนอสุดเร้าใจมากมายภายในงานมอเตอร์โชว์  
ฟอร์ดมอบข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี สำหรับรถยนต์ฟอร์ดรุ่นยอดนิยมภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ และที่ผู้จำหน่ายฟอร์ดทั่วประเทศตลอดช่วงระยะเวลาการจัดงาน โดยมีรายละเอียด ดังนี้
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ XLS กระบะสี่ประตูยกสูงเกียร์อัตโนมัติราคาคุ้มค่า ราคาเริ่มต้น 889,000 บาท ดอกเบี้ยพิเศษ 0% ดาวน์ 20% ผ่อนนาน 48 เดือน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค 4x4 ดอกเบี้ยพิเศษ 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 72 เดือน* ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง *เฉพาะผู้จำหน่ายที่เข้าร่วมรายการ
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ สปอร์ต 4x2 เกียร์อัตโนมัติ ดอกเบี้ยพิเศษ 0% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ สตอร์มแทรค และฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ดอกเบี้ยพิเศษ 2.19% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค วี 6 ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เทรนด์, สปอร์ต และไทเทเนียม พลัส 4x2 ดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% ดาวน์ 25% ผ่อนนาน 48 เดือน ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง พิเศษ! รับเพิ่มทองคำแท่งหนัก 1 บาท เมื่อจอง ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 7 เมษายน 2567 และออกรถภายในวันที่ 30 เมษายน 2567
รถฟอร์ดทุกรุ่น มาพร้อมโปรแกรม Ford Care ซึ่งเป็นการรับประกันจากโรงงานนานถึง 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน
 
พิเศษ! ลูกค้าเจ้าของรถทุกแบรนด์ที่นำรถมาแลกซื้อรถฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รับส่วนลดอีก 30,000 บาท เพิ่มเติมจากโปรแกรมส่งเสริมการขายปกติ สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 พิเศษ! ลูกค้าปัจจุบันฟอร์ด รับเพิ่มโปรแกรม Ford Care+ อุ่นใจในการขับขี่ตลอด 5 ปี

ผู้สนใจดูข้อมูลและเงื่อนไขข้อเสนอพิเศษของแคมเปญส่งเสริมการขายจากฟอร์ดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.ford.co.th  และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center โทร 1383 และติดตามรายละเอียดรถใหม่ ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค และฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 เพิ่มเติมได้ที่ช่องทางโซเชียล มีเดียของฟอร์ด ภายใต้ Hashtag #FordLevelsUp #RangerV6 #EverestV6 #YouCantFakeTough

หมายเหตุ
1 การส่งมอบรถจะพิจารณาจากหลายปัจจัย รวมถึง ลำดับการจองจาก www.ford.co.th การได้รับอนุมัติสินเชื่อ ตลอดจนรถและสีที่พร้อมส่งมอบ ทั้งนี้ ระยะเวลาส่งมอบอาจแตกต่างกันเล็กน้อยตามระยะทางของจังหวัดที่มีการส่งมอบ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

bangkok international motor show ข่าวฟอร์ด ford ranger everest

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)