ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

GWM เตรียมยกทัพรถยนต์ไฟฟ้าสุดล้ำบุกงาน Motor Expo 2023 พร้อมเปิดตัวและประกาศราคา ORA 07 อย่างเป็นทางการ และโอกาสสุดท้ายกับข้อเสนอที่ดีที่สุดของ ORA Good Cat!!

ข่าว icon 24 พ.ย. 66 icon 483
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านยานยนต์พลังงานไฟฟ้า (xEV Leader) และบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) พร้อมสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในไทย ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ Motor Expo 2023
 
 
เตรียมพบไฮไลท์สุดพิเศษกับการเปิดตัวและประกาศราคา ORA 07 รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูง เจ้าเหมียวไฟฟ้าเรือธงรุ่นล่าสุดภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ ORA อย่างเป็นทางการ ตอกย้ำความสำเร็จของ Mission 9 in 3 หรือการเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 9 รุ่น ภายใน 3 ปีในประเทศไทย
 
 
พร้อมเดินหน้าสนับสนุนนโยบายของภาครัฐ กับโอกาสสุดท้ายด้วยข้อเสนอสุดที่ดีที่สุดให้กับสาวกเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT ที่ยืดเวลาช่วยผ่อนนานสูงสุด 12 เดือน รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 120,000 บาท โดยแฟน ๆ ชาวไทยสามารถร่วมชมถ่ายทอดสดการแถลงข่าวพร้อมกันทั่วประเทศได้ทาง Facebook และ YouTube ของ GWM Thailand และ Facebook และ TikTok ของ GWM ORA Thailand วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 12.30 – 12.40 น. นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ยังเตรียมสร้างความคึกคักให้กับแฟน ๆ ชาวไทยด้วยการจัดแสดงทัพยานยนต์ไฟฟ้าคุณภาพหลากหลายรุ่นภายในงาน Motor Expo 2023 ที่บูธ A12 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 – 11 ธันวาคม 2566 
 
 
ORA 07 - More Than Stunning รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้รุ่นเรือธงล่าสุดภายใต้ ORA มาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมและดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น จากแรงบันดาลใจที่เกิดจากการรวมองค์ประกอบทางธรรมชาติเข้าด้วยกันอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยหลังคากระจกยาวตั้งแต่ด้านหน้าจรดท้ายแบบพาโนรามิคขนาดใหญ่ ภายในสะท้อนความสง่างามแต่ยังคงแฝงความน่ารักแบบ ORA ด้วยสไตล์เรโทรลักซ์ชัวรี พร้อมแผงควบคุมคอนโซลกลางรูปตัว T และโหมดการขับขี่มากถึง 6 โหมด โดย ORA 07 มาในสองรุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น LONG RANGE และรุ่น PERFORMANCE (ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ) ซึ่งทั้งสองรุ่นขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ความจุ 83.5 กิโลวัตต์ชั่วโมง ทรงประสิทธิภาพทั้งด้านพละกำลัง สมรรถนะ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ซึ่ง เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการของรถยนต์ ORA 07 ทั้งสองรุ่นย่อย ภายในงานแถลงข่าวเปิดบูธ Motor Expo 2023 วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 ระหว่างเวลา 12.30 – 12.40 น. และเปิดรับจองตั้งแต่เวลา 13.00 น. ในวันเดียวกันเป็นต้นไป ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน GWM และเว็บไซต์ www.gwm.co.th 
 

นอกจากนี้ภายในงาน Motor Expo 2023 เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมจัดแสดงทัพยานยนต์ถึง 9 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์สำหรับสายผจญภัยเอสยูวีออฟโรดระดับพรีเมียม All New GWM TANK 500 HEV และ All New GWM TANK 300 HEV ที่มาพร้อมการตกแต่งออฟโรดอันดุดัน
 
 
รถยนต์คอมแพคเอสยูวียอดนิยม HAVAL H6 HEV, HAVAL H6 PHEV, เจ้าสิงโตอารมณ์ดี HAVAL JOLION Hybrid SUV เจ้าเหมียวไฟฟ้าขวัญใจชาวไทย ORA Good Cat, ORA Good Cat GT และเจ้าเหมียวไฟฟ้ารุ่นล่าสุด ORA 07 เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของ Mission 9 in 3 หรือการเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้า 9 รุ่น ภายในระยะเวลา 3 ปี พร้อมเดินหน้าเติมเต็มระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้าในไทย ส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมคุณภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่หลากหลาย
 
พิเศษสุด กับโอกาสสุดท้ายในการเป็นเจ้าของเจ้าเหมียวไฟฟ้าขวัญใจชาวไทย ORA Good Cat และ ORA Good Cat GT กับข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ เพื่อสอดรับนโยบายสนับสนุนการใช้รถยนต์ไฟฟ้าของภาครัฐของปี 2566 จัดเต็มโค้งสุดท้าย หมดแล้วหมดเลย ด้วยการช่วยผ่อนเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat และเจ้าเหมียวไฟฟ้าสายสปอร์ต ORA Good Cat GT เดือนละ 10,000 บาท เป็นระยะเวลานานถึง 12 เดือน รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 120,000 บาท และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ รถยนต์ ORA Good Cat ทั้ง 2 รุ่น จะได้รับฟรี ค่าจดทะเบียนรถยนต์และค่าดำเนินการ มูลค่า 3,500 บาทอีกด้วย ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในวันที่ 11 ธันวาคม 2566 นี้ และส่งมอบภายใน 31 ธันวาคม 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมดเท่านั้น

ทุกท่านสามารถร่วมเป็นสักขีพยานการเปิดตัวและประกาศราคา ORA 07 รถยนต์ไฟฟ้าสปอร์ตคูเป้สมรรถนะสูง พร้อมกันทั่วประเทศได้ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 12.30 – 12.40 น. ทาง Facebook และ YouTube ของ GWM Thailand และ Facebook และ TikTok ของ GWM ORA Thailand และสำหรับผู้ที่สนใจสัมผัสประสบการณ์ยานยนต์พลังงานใหม่พร้อมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ทดลองขับ รวมถึงร่วมกิจกรรมสนุก ๆ มากมายจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถเยี่ยมชมได้ที่ บูธหมายเลข A12 ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 (Motor Expo 2023) อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 – 11 ธันวาคม 2566 เวลา 12.00 – 22.00 น. (วันธรรมดา) และ 11.00 – 22.00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ) 
 
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ : http://www.gwm.co.th/, Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, Line Official และ TikTok: GWM Thailand

แท็กที่เกี่ยวข้อง

gwm ข่าวเกรท วอลล์ มอเตอร์ MOTOR EXPO 2023 ORA 07 ora good cat ORA Good Cat GT

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)