ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Ford ปูพรมกิจกรรม Ford Everest Journey ใน 5 จังหวัด พร้อมแคมเปญจัดเต็ม ดันกระแสให้แรงต่อเนื่องไตรมาส 4

ข่าว icon 4 ต.ค. 66 icon 368
ฟอร์ด ประเทศไทย เดินหน้าดันกระแสฟอร์ด เอเวอเรสต์ให้แรงต่อเนื่องในไตรมาส 4 ปูพรมจัดกิจกรรม Ford Everest Journey ใน 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่, ชลบุรี, ระยอง, ภูเก็ต และสงขลา โดยในงานจะมี ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ครบทุกรุ่นย่อยให้ลูกค้าที่สนใจได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางแบบเหนือระดับด้วยตัวเองกับคอนเซ็ปต์ เลือกสิ่งที่ใช่ ลุยไปกับสิ่งที่ชอบ ลูกค้าที่มาร่วมงานจะได้ทดลองขับฟอร์ด เอเวอเรสต์ ในเส้นทางที่ไม่เหมือนใคร ทั้งแบบทางเรียบและออฟโรด พร้อมเพลิดเพลินกับกิจกรรมเวิร์คช้อปภายในงานฟรี และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำมูลค่ารวม 1,294,000 บาท กับแคมเปญ Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร เมื่อทดลองขับฟอร์ด เอเวอเรสต์ทุกรุ่นในงาน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2566 โดยกิจกรรม Ford Everest Journey จะเริ่มครั้งแรกที่จังหวัดเชียงใหม่ในวันที่ 7-8 ตุลาคม 2566 ณ ร้านกาแฟไม้ป่าเดียวกัน
นับเป็นครั้งแรกที่ฟอร์ดนำรถฟอร์ด เอเวอเรสต์ ทุกรุ่นย่อยมาให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดลองขับในกิจกรรม Ford Everest Journey ทั้งรุ่นย่อยใหม่ล่าสุดอย่าง ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นไวลด์แทรค และรุ่นอื่นๆ ได้แก่ รุ่นไทเทเนียมพลัส 4x4, รุ่นไทเทเนียมพลัส 4x2, รุ่นสปอร์ต และรุ่นเทรนด์ ที่มาพร้อมสมรรถนะ ความสะดวกสบาย และโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการขับขี่อันเหนือระดับ  
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นไวลด์แทรค รถรุ่นย่อยล่าสุดของฟอร์ด เอเวอเรสต์ที่ผสานสมรรถนะเพื่อการผจญภัยเข้ากับความสะดวกสบายอันเหนือระดับ ต่อยอดสมรรถนะและเทคโนโลยีที่เหนือชั้นด้วยดีไซน์ที่ดุดันเป็นเอกลักษณ์แบบไวลด์แทรค ครบครันทั้งความเท่ แข็งแกร่ง และขับสนุกในทุกการเดินทาง มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่ ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด แบบ e- Shifter มาพร้อมระบบช่วยจอดอัจฉริยะ 2.0 อันทรงประสิทธิภาพ ระบบขับเคลื่อนแบบ 4x4 เพื่อสมรรถนะสูงสุดสำหรับการเดินทางบนทุกสภาพพื้นผิว 

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นไทเทเนียมพลัส 4x4 รถครอบครัวที่มาพร้อมความสมบุกสมบันครบครัน และความสะดวกสบายเหนือชั้นให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยขั้นสุดด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่ จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติแบบ e-Shifter 10 สปีด มาพร้อมระบบช่วยจอดอัจฉริยะ 2.0 
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นไทเทเนียมพลัส 4x2 มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบคู่ ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีดแบบ SelectShift ภายนอกหรูหราโดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบพรีเมียม ด้วยราวหลังคาและมือจับประตูโครเมียมสีเงิน บันไดข้างสีดำพร้อมชุุดตกแต่งสีเงิน ไปจนถึงหลังคา Panoramic Moonroof อันเป็นเอกลักษณ์สำหรับรุ่นไทเทเนียมพลัส อีกทั้งยังมีไฟส่องสว่างข้างตัวรถช่วยให้ทราบตำแหน่งที่จอดรถในยามค่ำคืนได้

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นสปอร์ต มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบเดี่ยว ที่ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ตกแต่งแนวสปอร์ตด้วยรายละเอียดสีดำเงาบริเวณมือจับประตู และโลโก้ EVEREST บนฝากระโปรงหน้า โดดเด่นด้วยไฟท้าย LED ที่เป็นเอกลักษณ์ของเอเวอเรสต์ และเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันด้วยประตูท้ายเปิด-ปิด ด้วยไฟฟ้าแบบแฮนด์ฟรี ห้องโดยสารภายในเรียบหรู

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ รุ่นเทรนด์ เหมาะสำหรับลูกค้าที่มองหารถยนต์นั่งอเนกประสงค์ในราคาสุดคุ้ม ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เทอร์โบเดี่ยว ผสานกับเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มีโหมดการขับขี่ให้เลือก 4 โหมด ได้แก่ โหมดปกติ โหมดประหยัด โหมดลากจูง และโหมดทางลื่น ช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ทั้งบนทางเรียบและ     ออฟโรด โดดเด่นด้วยแผงหน้าปัดรถยนต์แบบดิจิทัลขนาด 8 นิ้ว และจอสีระบบสัมผัส 10.1 นิ้วที่ลูกค้าสามารถใช้งานระบบ SYNC®4A ที่รองรับทั้ง Apple CarPlay® และ Android Auto™
ลูกค้าที่มาร่วมงานจะได้สัมผัสนวัตกรรมบริการแบบ พร้อมเสมอ หรือ Always-On อาทิ แอปพลิเคชันฟอร์ดพาส และนวัตกรรมด้านบริการอื่นๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของรถยนต์ฟอร์ดไปอีกขั้น สานต่อความมุ่งมั่นของฟอร์ดในการดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว และยังมีกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดพิเศษที่ฟอร์ดจัดเตรียมไว้ให้กับลูกค้า ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม Ford Everest Journey และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.everesttestdrive.com โดยมีตารางการจัดกิจกรรม ดังนี้
  • 7-8 ตุลาคม 2566 จังหวัดเชียงใหม่ ณ ร้านกาแฟไม้ป่าเดียวกัน
  • 28-29 ตุลาคม 2566 จังหวัดชลบุรี
  • 4 พฤศจิกายน 2566 จังหวัดระยอง
  • 11-12 พฤศจิกายน 2566 จังหวัดภูเก็ต
  • 18 พฤศจิกายน 2566 จังหวัดสงขลา
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขข้อเสนอพิเศษสำหรับรถฟอร์ด เอเวอเรสต์ ทุกรุ่นได้ที่เว็บไซต์ http://www.ford.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Ford Call Center โทร. 1383

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟอร์ด ford ford everest Ford Expo โปรโมชันแรง ดุดัน ไม่เกรงใจใคร Ford Everest Journey

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)