ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Hyundai เปิดตัว Stargazer X ที่เพิ่มความดุดันและเพียบพร้อมด้วยอรรถประโยชน์ และ H1 Elite FE ซึ่งเป็นรุ่นสุดท้ายของรถเอ็มพีวียอดนิยมตลอดกาล

ข่าว icon 26 ก.ย. 66 icon 1,064
ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) แนะนำรุ่นย่อยใหม่ล่าสุดของ รถยนต์มินิเอ็มพีวียอดนิยมอย่าง Hyundai Stargazer X ที่พร้อมตั้งเป้าสานต่อความสำเร็จของ Stargazer ที่เปิดตัวในประเทศไทยในช่วงต้นปีที่ผ่านมาภายใต้การบริหารของ ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) บริษัทในเครือโดยตรงของ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ จำกัด จากเกาหลีใต้ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ Stargazer X ไม่เพียงแต่มีภาพลักษณ์ที่ดุดันขึ้นจากรุ่นเดิม แต่ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์พิเศษเฉพาะรุ่นหลายรายการ
 
"ประเทศไทยถูกจัดเป็นหนึ่งในตลาดกลยุทธ์ของฮุนได และเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นความตั้งใจ บริษัทฯ จึงไม่รอช้า เร่งเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสทันที หลังการเปิดตัวครั้งแรกของโลก สำหรับฮุนได สตาร์เกเซอร์ เป็นรถยนต์ที่รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาด พิสูจน์ได้จากชื่อเสียงและยอดขาย เราจึงสานต่อกระแสดังกล่าวด้วยการเสริมทัพรุ่นย่อยใหม่ ฮุนได สตาร์เกเซอร์ เอ็กซ์ ซึ่งเรามั่นใจว่ารถยนต์รุ่นนี้จะไม่เพียงแต่ประสบความสำเร็จในตลาดเท่านั้น แต่จะยังมาขยายฐานผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของฮุนไดให้กว้างขว้างยิ่งขึ้น พร้อมเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคอันหลากหลาย" นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

อุปกรณ์พิเศษเฉพาะรุ่น เสริมความเข้มให้ Stargazer X

Hyundai Stargazer X มาดเข้มและแตกต่างจาก Stargazer รุ่นย่อยอื่นด้วยอุปกรณ์พิเศษเฉพาะรุ่นทั้ง กระจังหน้าดีไซน์ใหม่, กันชนหน้า-หลัง ดีไซน์ใหม่, ซุ้มล้อดีไซน์ใหม่, ราวหลังคา และ ล้ออัลลอยสีทูโทนดีไซน์ใหม่ ขนาด 17 นิ้ว ส่วนห้องโดยสารตกแต่งใหม่เช่นกัน ด้วยเบาะหุ้มหนังสีดำตกแต่งด้วยแถบสีแดง และผ้าหลังคาแบบเฉพาะรุ่น นอกจากนั้น ยังมีเบรกมือไฟฟ้าพร้อมระบบ Auto Hold, เซ็นเซอร์กะระยะหน้า-หลัง และดิสก์เบรกหลัง ซึ่งติดตั้งมาให้เป็นครั้งแรก

มั่นใจในการขับขี่ไปกับ Hyundai SmartSense

ให้ Hyundai SmartSense ปกป้องคุณและคนที่คุณรักจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ด้วยแพคเกจระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง ADAS (Advanced Driver Assistance System) ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานใน Stargazer X โดยอัดแน่นด้วยนวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยของคุณทั้ง ระบบช่วยเตือนและเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ FCA, ระบบเตือนและช่วยคุมพวงมาลัย เมื่อมีรถในจุดอับสายตา BCA
ระบบกล้องมองภาพด้านหลัง, ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน LKA, ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่กลางเลน LFA, ระบบช่วยเตือนและเบรกอัตโนมัติขณะถอยหลัง RCCA, ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ HBA, ระบบป้องกันการเปิดประตูเมื่อมีรถวิ่งมาด้านข้าง SEW และ ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้า DAW

พลังที่พาคุณไปได้ทุกเส้นทาง

Hyundai Stargazer X ขับเคลื่อนด้วย เครื่องยนต์เบนซิน เอ็มพีไอ สมาร์ทสตรีม ขนาด 1.5 ลิตร ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของความประหยัดและการตอบสนองอย่างใจสั่ง มาพร้อมกับพละกำลังที่สูงสุดในรถยนต์ระดับเดียวกัน 115 แรงม้า ที่ 6,300 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 115 นิวตันเมตร ที่ 4,500 รอบ/นาที จับคู่กับระบบส่งกำลังอัจฉริยะ IVT (Intelligent Transmission Variable) ทั้งยังรองรับการปรับแต่งรูปแบบการขับขี่ให้ตรงกับความต้องการของคุณ ซึ่งมีให้เลือก 4 รูปแบบ ประกอบด้วย NORMAL, ECO, SPORT และ SMART

มาดเข้ม แต่เต็มเปี่ยมด้วยความสะดวกสบาย

แม้ Hyundai Stargazer X จะมีรูปลักษณ์ที่ดุดันขึ้น แต่ยังมอบความสะดวกสบายไม่มีที่สิ้นสุด ให้กับผู้โดยสารทุกตำแหน่ง และยังคงเป็นรถยนต์มินิเอ็มพีวีเพียงรุ่นเดียวในประเทศไทย ที่มาพร้อมกับเบาะ 6 ที่นั่ง โดยเบาะแถวที่ 2 เป็นเบาะแบบ Captain Seat ทั้งยังพร้อมมอบความเพลิดเพลิน ผ่านหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto ส่วนหน้าจอแสดงผลการขับขี่เป็นแบบดิจิตอล สำหรับอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เพียบพร้อมจากโรงงานทั้ง ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ, ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์ผ่านรีโมท และที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย
Hyundai Stargazer X พร้อมออกจำหน่ายด้วยราคา 939,000 บาท และมีสีตัวถังให้เลือก 4 สี ประกอบด้วย สีดำ มิดไนท์ แบล็ก เพิร์ล, สีเทา ไททัน เกรย์ เมทัลลิก, สีเงิน แม็กเนติก ซิลเวอร์ เมทัลลิก และ สีขาว ครีมมี่ ไวท์ เพิร์ล สำหรับผู้ที่ต้องการความแตกต่างยังสามารถสั่งซื้อสีพิเศษ สีแดง ดรากอน เรด เพิร์ล โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งยังอุ่นใจในทุกการขับขี่ด้วยข้อเสนอ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี1, ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 2 ปี หรือ 40,000 กิโลเมตร2 และ ฟรีการรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร2 นอกจากนั้น ยังมีข้อเสนอการเงินให้คุณเลือกแบบที่ชอบระหว่าง เงินดาวน์เริ่มต้น 46,999 บาท1 หรือ ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 7,900 บาท1
หมายเหตุ :
1 เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
2 แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน
และยังได้แนะนำ H1 Elite FE ที่ถือเป็นรุ่นสั่งลารถยนต์ซี-เอ็มพีวี ยอดนิยมตลอดกาล หลังเป็นผู้นำในตลาดกลุ่มดังกล่าวมานานกว่า 10 ปี ซึ่งผลิตจำนวนจำกัดและติดตั้งอุปกรณ์ใหม่เพิ่ม โดยยังคงราคาจำหน่ายเท่าเดิม เพื่อเป็นการขอบคุณผู้บริโภคชาวไทยที่ให้การสนับสนุนรถยนต์ฮุนได มาเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา
 
"ฮุนได เอชวัน จัดเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของบริษัทฯ และครองแชมป์เป็นหนึ่งในรถยนต์เอ็มพีวีที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยมานานหลายปีติดต่อกัน นอกจากนั้น ยังสร้างภาพลักษณ์ให้ผู้บริโภคชาวไทยจดจำฮุนได ในฐานะแบรนด์รถยนต์ที่สะดวกสบายและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไปพร้อมกับการสร้างความประทับใจให้ผู้ใช้งาน ในคุณภาพรถยนต์ฮุนได ทั้งนี้ ทุกสิ่งย่อมมาถึงบทสุดท้าย บริษัทฯ จึงขอแนะนำ ฮุนได เอชวัน อีลิท เอฟอี ในฐานะตำนานบทส่งท้ายของรุ่นรถยนต์อันน่าจดจำ" นายวัลลภ เฉลิมวงศาเวช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

อุปกรณ์ใหม่เฉพาะรุ่น 

ชื่อ FE ของ H1 Elite FE ย่อมาจาก Final Edition และเพื่อให้ควรค่าแก่การเป็นรุ่นสุดท้าย จึงมีการติดตั้งหน้าจอสัมผัสขนาด 9 นิ้ว มาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน มาพร้อมวิทยุ FM/AM ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อหลายรูปแบบผ่าน USB, AUX และ เชื่อมต่อโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth

ปรับดีไซน์ให้สะอาดตา

H1 Elite FE ไม่มีโลโก้ Elite ติดตั้งบนฝากระโปรงหลังอีกต่อไป สำหรับอุปกรณ์มาตรฐานอื่นยังโดดเด่นเช่นเคยทั้งไฟหน้ารูปทรงเอกลักษณ์พร้อมระบบเปิดปิดอัตโนมัติ และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ในส่วนของสีตัวถังมี 3 สีให้เลือก ประกอบด้วย สีขาว อาร์คติก ไวท์, สีดำ ไทม์เลส แบล็ก และ สีน้ำตาล แทน บราวน์

สะดวกสบายไม่เปลี่ยนแปลง

H1 Elite FE มอบความสะดวกสบายแบบไม่มีที่สิ้นสุดให้กับผู้โดยสารทั้ง 11 ที่นั่ง ด้วยเบาะที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระตามความต้องการของผู้ใช้งาน พร้อมระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และแผงควบคุมระบบปรับอากาศตอนหลังแบบแยก ให้อุณหภูมิเป็นไปอย่างที่ต้องการ ทั่วทั้งห้องโดยสาร พร้อมให้เป็นเจ้าของด้วยราคาเดิมที่ 1,499,000 บาท ทั้งยังมาพร้อมกับข้อเสนอ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี1 และ ฟรีการรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร2

ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดทั่วประเทศ พร้อมให้ข้อมูลเพิ่มเติมของ H1 Elite FE แก่ท่าน หรือ สามารถศึกษาได้จากเวปไซต์ hyundai.com/th/th ทั้งยังมีบริการจองรถยนต์ฮุนไดผ่านช่องทางออนไลน์ Cl!ck to Buy ที่ buyonline.hyundai.com หากท่านกำลังมองหารถยนต์ซี-เอ็มพีวีที่ดีซักคัน นี่คือโอกาสสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของ
หมายเหตุ :
1 เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
2 แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดอย่างเป็นทางการใกล้บ้าน ที่พร้อมให้บริการท่านทั่วประเทศ หรือ สามารถศึกษาได้จากเวปไซต์ hyundai.com/th/th ทั้งยังมีบริการจองรถยนต์ฮุนไดผ่านช่องทางออนไลน์ Cl!ck to Buy ซึ่งพร้อมให้บริการท่านแล้ววันนี้ที่ buyonline.hyundai.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฮุนได hyundai Stargazer X H1 Elite FE ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย)

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)