ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Lamborghini จัดทริปพบปะสังสรรค์ยามเช้ากับคาเฟ่สุดชิคสไตล์วินเทจใน Lamborghini Club Thailand Bull Run-Morning Drive at Chao Zan

ข่าว icon 19 ก.ย. 66 icon 142
บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย นำโดย อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ และ ศักดิ์ นานา และ ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ กรรมการ พร้อมด้วย ภานุเมศ จงกลรัตนาภรณ์ ประธาน Lamborghini Club Thailand (ลัมโบร์กินีคลับไทยแลนด์) จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Lamborghini Club Thailand Bull Run -Morning Drive at Chao Zan ทริปพบปะสังสรรค์ยามเช้าของฝูงวัวกระทิงดุ กับคาเฟ่สุดชิคสไตล์วินเทจแห่งใหม่ล่าสุดในเวลานี้ ณ Chao Zan -จ่าวซัน ภายในชุมชนเลื่อนฤทธิ์ ย่านเยาวราช โดยตึกแถวชุมชนเลื่อนฤทธิ์ เป็นกลุ่มอาคารที่สร้างขึ้นในช่วงปลายรัชกาลที่5 ถือเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ที่จะพาสมาชิกทุกท่าน เข้าสู่บรรยากาศย้อนยุคสมัยโบราณ พร้อมรับประทานอาหารมื้อ Brunch หลากหลายเมนู กับพื้นที่รับประทานอาหารภายในร้านที่จัดไว้เฉพาะสำหรับท่านสมาชิกลัมโบร์กินีคลับไทยแลนด์
อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเดินทางระยะสั้นในช่วง      ฤดูฝนของปี ที่ Lamborghini Club Thailand ได้จัดกิจกรรมร่วมกับกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ที่มีความหลงใหลในแบรนด์ลัมโบร์กินี โดยกิจกรรม Morning Drive ครั้งนี้ เป็นกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่พาสมาชิกร่วมถ่ายภาพรถลัมโบร์กินีคู่ใจ ร่วม 20 คัน ในพื้นที่โซนพิเศษของ Chao Zan ด้วยทีมช่างภาพมืออาชีพ พร้อมรับประทานอาหารเช้าร่วมกันหลากหลายเมนู”
โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากครอบครัวกลุ่มสมาชิกเป็นอย่างดี อาทิเช่น ธีระ ซอโสตถิกุล, สุรเชษฐ วรวงศ์วสุ, ณัฐวัฒน์ วิเศษเด่นชัย, ศุภสรา จงกลรัตนาภรณ์ และ นที มาเสถียรวงศ์ เป็นต้น 
ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่ ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-512-5111

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ ได้ที่ : Lamborghini’s Official WebsiteLamborghini Bangkok’s Facebook และ Lamborghini Bangkok’s Instagram

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Lamborghini Club Thailand Bull Run-Morning Drive at Chao Zan Lamborghini Club Thailand Bull lamborghini ข่าวลัมโบร์กินี

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)