ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

อีวี ไพรมัส ร่วมงาน EV Meeting เซอร์ไพรส์ลูกค้า Wuling พร้อมให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลลูกค้าทุกท่านให้ดีที่สุด

ข่าว icon 15 ก.ย. 66 icon 138
Wuling Thailand ผู้นำตลาดรถไฟฟ้าประเภท CITY EV ในประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จด้วยยอดขายทะลุ 1,000 คัน ภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือน หลังเปิดตัวรถไฟฟ้ารุ่น Air EV อย่างเป็นทางการ แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นจากผู้บริโภคชาวไทย โดยนายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร EV Primus ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการของรถยนต์ยี่ห้อ Wuling รุ่นพวงมาลัยขวา เข้าร่วมงาน EV Meeting ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2566 เพื่อแสดงความยินดีกับก้าวแรก ๆ ของการเปลี่ยนผ่านสู่สังคมยุครถยนต์ไฟฟ้า 100% และกล่าวขอบคุณลูกค้าผู้ใช้งานรถยนต์ Wuling พร้อมย้ำถึงนโยบายการดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุดตลอดอายุการใช้งาน
นายพิทยา ธนาดำรงศักดิ์ เข้าพูดคุยกับสมาชิกกลุ่ม Wuling User Club Thailand อย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองพร้อมกล่าวว่า “เรารู้สึกขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจเลือกซื้อรถไฟฟ้า Wuling Air EV ซึ่งถือเป็นความสำเร็จก้าวแรกครั้งสำคัญของ Wuling Thailand และเราพร้อมที่จะมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการสร้างสังคมรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย โดยมีแผนลงทุนกว่าร้อยล้านบาทเพื่อสร้างฐานการผลิตในประเทศไทย”
นอกจากนี้ นายพิทยา ยังได้แจ้งข่าวดีแก่ลูกค้าผู้มาร่วมงานว่า Wuling Air EV จะพร้อมจดทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2566 เป็นต้นไป ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานรถไฟฟ้า Wuling ได้อย่างสบายใจ
บรรยากาศภายในงาน EV Meeting เป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีผู้เข้าร่วมงานจากหลากหลายกลุ่มผู้ใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า ทั้งผู้ที่เป็นเจ้าของรถไฟฟ้า Wuling Air EV และผู้ที่สนใจรถไฟฟ้าทุกยี่ห้อ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กันอย่างเป็นกันเอง ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นของสังคมไร้มลพิษในประเทศไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอีวี ไพรมัส ev primus EV Meeting Wuling Wuling Air EV ข่าววู่หลิง

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)