ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Volvo พร้อมนำเสนอรถผู้บริหารไมล์น้อย Volvo Selekt และรถพลังงานไฟฟ้าในงาน Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023

ข่าว icon 30 มิ.ย. 66 icon 435
วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ร่วมงาน Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023 พร้อมนำรถผู้บริหารไมล์น้อยคุณภาพดีซึ่งผ่านการคัดสรรและตรวจสอบตามมาตรฐานของวอลโว่ภายใต้แบรนด์ Volvo Selekt มาร่วมจัดแสดงที่บูธ B05 โถงนิทรรศการ 104 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 5 – 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 
 
Volvo Selekt คือรถวอลโว่ที่มีอายุน้อยกว่า 5 ปี และได้รับการใช้งานน้อยกว่า 120,000 กม. ซึ่งผ่านการคัดสรรและตรวจสอบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากวอลโว่ด้านคุณภาพมากกว่า 100 รายการ พร้อมอะไหล่แท้และซอฟต์แวร์ในตัวรถที่ถูกอัพเดทให้เป็นเวอร์ชันล่าสุด ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสิทธิภาพรถที่สูงสุดในทุกองค์ประกอบตามมาตรฐานรถวอลโว่ 
นอกจากนี้ ภายในงานวอลโว่ยังได้มีการจัดแสดงรถใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% อย่าง Volvo C40 และ XC40 Recharge Pure Electric เพื่อเป็นตัวเลือกให้ผู้ที่กำลังมองหารถไฟฟ้าได้จับจอง ตอกย้ำเป้าหมายการเป็นผู้นำยานยนต์ระดับพรีเมียมที่วางแผนจำหน่ายเฉพาะรถพลังงานไฟฟ้า 100% ภายในปี พ.ศ. 2568 เพื่อขับเคลื่อนอนาคตสู่โลกยานยนต์ที่ไร้มลภาวะ
 
ผู้สนใจสามารถสัมผัสรถวอลโว่คุณภาพดีซึ่งวอลโว่ได้นำมาจัดแสดงในรุ่น Recharge Plug-in Hybrid อาทิ Volvo XC40, V60, S60, S90, XC60 และ XC90 และในรุ่น Recharge Pure Electric อาทิ Volvo C40 และ Volvo XC40 หรือทดลองขับ Volvo C40 Recharge Pure Electric ได้ที่งาน Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 5 – 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 – 21.00 น.
 
ติดตามข้อมูล ข่าวสาร เกี่ยวกับ วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ได้ที่เว็บไซต์ www.volvocars.com/thhttp://www.facebook.com/volvocarsth หรือเยี่ยมชม Volvo Studio Bangkok ได้ที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้า ICONSIAM ติดต่อ Customer Relations Center ได้ที่ 02-161-4144

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Volvo Selekt volvo ข่าววอลโว่ Fast Auto Show Thailand & EV Expo 2023

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)