ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

วอลโว่ เปิดเอสยูวีเล็กพลังไฟฟ้า EX30 ใหม่ !

ข่าว icon 9 มิ.ย. 66 icon 4,130

วอลโว่ เปิดตัว New Volvo EX30 เอสยูวีขนาดเล็กที่สุดในไลน์อัพจากวอลโว่ มาพร้อมกับราคาที่น่าเป็นเจ้าของ พร้อมให้จองแล้วในยุโรป ส่วนในเมืองไทยเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนกันยายนนี้

 
วอลโว่ วางแผนในจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเดียวล้วนทุกไลน์อัพภายในปี 2030 ล่าสุดกับการเปิดตัวเอสยูวีรุ่น EX30 คาดว่าจะเป็นรุ่นขายดีที่สุดในปีนี้ ซึ่งจะเป็นส่วนสำคัญในการช่วยขยายตลาดและทำกำไร 
 
 
New Volvo EX30 มาตอบโจทย์ความต้องการของตลาดรถยนต์ไฟฟ้าที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลก โดยเฉพาะรถขนาดเล็กที่ใช้งานในเมืองเป็นหลัก และให้ความสะดวกสบายกับการเป็นพรีเมียมเอสยูวี การออกแบบของ EX30 เน้นความทันสมัยด้านความปลอดภัยเป็นสำคัญ ไม่ว่าตัวผู้ขับและคนเดินถนน อย่างเช่น ระบบเตือนภัยการเปิดประตูรถขณะที่มีการเคลื่อนไหวมาจากด้านหลัง  เช่นเดียวกันที่มีในรถยนต์ไฟฟ้า BYD 
 
 
EX30 นั้นให้สมรรถนะการขับแบบ SUV จริงๆ ด้วยขุมกำลังขับเคลื่อนแบบไฟฟ้า 100% พร้อมกับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดมากมาย ล่าสุดจำหน่ายในตลาดยุโรปด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 36,000 ยูโร หรือประมาณไม่เกิน 1.4 ล้านบาท นั้นทำให้ว New Volvo EX30 มีราคาไม่แตกต่างไปจากเอสยูวีที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปเลย 
 
 
หลังจากนี้ต้องมาลุ้นกันว่า เมื่อ New Volvo EX30 เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว จะมาในราคาเท่าไหร่ ส่วนใครที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารความคืบหน้าต่าง ๆ ได้ที่เฟซบุ๊ก Car Guru  by Checkraka.com และเว็บไซต์ checkraka.com ได้เลย
 
รถยนต์ Volvo ทุกรุ่น
 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

volvo ev volvo ex30

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)