ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

Lamina ร่วมลงนาม MOU กับ สอศ. เพื่อพัฒนากำลังคนด้านช่างฟิล์มกรองแสงและคาร์ดีเทลลิ่ง

ข่าว icon 30 พ.ค. 66 icon 468
นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์และอาคาร ลามิน่า ลงนามความร่วมมือ (MOU) กับสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) โดย เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง และบุคลากร สอศ. ณ ห้องประชุม 5 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
นอกจากนี้ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิค ยังนำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านยานยนต์อีกมากมาย อาทิ อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ (Thule) จากประเทศสวีเดน ผลิตภัณฑ์ฟิล์มนิรภัยปกป้องสีรถลูมาร์ (LLumar) จากสหรัฐอเมริกา และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษายานยนต์ครบวงจรแอลลักซ์ (LLux) คุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกาและอังกฤษ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
 
ซึ่งทาง สอศ. เห็นว่าสอดคล้องกับนโยบายประเทศ  นโยบายกระทรวงศึกษาธิการ  และนโยบายเร่งด่วนของสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาเป็นอย่างยิ่ง  ในการยกระดับอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีทุกระดับการศึกษา ที่ต้องปฏิบัติงานร่วมกับหน่วยงานทุกภาคส่วน โดยเฉพาะหน่วยงานเอกชน และสถานประกอบการ เข้ามามีส่วนร่วมในการจัดการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาทุกมิติ
โดย บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ได้เข้ามาสนับสนุนการพัฒนาทักษะวิชาชีพ แหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และฝึกอาชีพ แก่นักเรียน นักศึกษา ในสถานศึกษา สังกัด สอศ. ตลอดจนการพัฒนาและถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านช่างฟิล์มกรองแสง และด้านคาร์ดีเทลลิ่ง ให้กับครูและบุคลากรอาชีวศึกษา พัฒนาหลักสูตรให้ทันสมัย สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมและทิศทางการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ
เพื่อขับเคลื่อนการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง ด้านช่างฟิล์มกรองแสง และบุคลากรด้านคาร์ดีเทลลิ่ง ให้สามารถรองรับการเติบโตของตลาดแรงงานที่ขาดแคลน พัฒนาอาชีพ และส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการด้านช่างฟิล์มกรองแสงและด้านคาร์ดีเทลลิ่ง สู่การสร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างรายได้ รวมทั้งการสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศต่อไป
 
ต้องการสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงลามิน่า สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่ Hot Line คลายร้อน สายด่วนผู้บริโภคกับลามิน่าฟิล์มโทรศัพท์ 02-422-2345 (นอกเวลาทำการเป็นระบบตอบรับอัตโนมัติ) หรือ E-mail : service@laminafilms.com และสามารถเพิ่มช่องทางการติดต่อโดยแอดไลน์ @laminafilms ทางแอพลิเคชั่น Line

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟิล์มกรองแสงลามิน่า lamina ข่าวลามิน่า สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.)

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)