ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

icon-filter ค้นหารถยนต์แบบละเอียด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

อพอลโล ไทร์ส ประเทศไทย เปิดโครงการ United We Play เฟ้นหาเยาวชนเข้าคอร์สนักเตะกับโค้ชแมนฯ ยูไนเต็ดและนักเตะระดับตำนานที่อังกฤษ

ข่าว icon 12 พ.ค. 66 icon 1,116
(จากภาพ) นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ (แถวหลัง-กลาง) ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และนายนาเกช ซิงห์ (แถวหลัง-ที่สามจากขวา) เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย และนายมานิช มหาราช (แถวหลัง-ที่สองจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจในภูมิภาคอาเซียน บริษัท อพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียม Go The Distance แห่งแรกของอพอลโลในประเทศไทย และร่วมชมการคัดเลือกตัวแทนเยาวชนไทยไปฝึกซ้อมที่ประเทศอังกฤษกับโค้ชแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ในกิจกรรม United We Play ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย
 
อพอลโล ไทร์ส ผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก จับมือพันธมิตร สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดกิจกรรม United We Play สร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยได้เดินตามความฝันด้านฟุตบอลได้ไกลกว่าเดิม ตามสโลแกน Go the Distance ของอพอลโล โดยมีเยาวชนไทยทั้งชายและหญิงอายุ 11-17 ปี จำนวน 280 คนเข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยบินลัดฟ้าไปร่วมฝึกซ้อมและสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกกับโค้ชของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี พร้อมสัมผัสบรรยากาศความยิ่งใหญ่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ณ สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษ
 
นายมานิช มหาราช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจในภูมิภาคอาเซียนของอพอลโล ไทร์ส กล่าวถึงกิจกรรม United We Play และศักยภาพของเยาวชนไทยว่า "นับเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นกิจกรรม United We Play ขยายวงจากอินเดียไปยังต่างประเทศ ซึ่งในประเทศไทย มีเยาวชนที่ให้ความสนใจในกีฬาฟุตบอลจำนวนมาก เป็นแหล่งรวมผู้ที่มีศักยภาพและความสามารถที่รอการสนับสนุนอยู่ จึงเชื่อมั่นว่ากิจกรรม United We Play ที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาเยาวชน และเสริมสร้างเป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาฝีเท้าและทักษะการเล่นต่อไปไม่หยุดยั้ง กับโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้มีส่วนร่วมและสัมผัสแนวการฝึกซ้อมกับมืออาชีพระดับโลก” 
บรรยากาศกิจกรรมการคัดเลือกเยาวชนเข้าร่วมโครงการ United We Play ณ สนามหญ้าเทียม Go The Distance ภายในบริเวณสนามฟุตบอล TCFC ถนนพระราม 9
 
กิจกรรม United We Play เป็นกิจกรรมที่ยางอพอลโลจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยได้ต่อยอดความสำเร็จจากการจัดกิจกรรมนี้ที่ประเทศอินเดียมายังประเทศไทยเป็นปีแรก สะท้อนเจตนารมณ์ของยางอพอลโลและสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการเปิดพื้นที่ให้เยาวชนไทยได้แสดงความสามารถและทักษะด้านฟุตบอลอย่างเต็มที่ และมีโอกาสเข้าถึงมาตรฐานระดับโลกเพื่อเสริมศักยภาพด้านฟุตบอล ณ ประเทศอังกฤษ โดยร่วมฝึกฝนทักษะกับโค้ชมืออาชีพที่อะคาเดมีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โรงเรียนที่สร้างนักเตะระดับโลกมาแล้วมากมายอย่าง มาร์คัส แรชฟอร์ด และดาวเตะที่มีชื่อเสียง รวมทั้งโอกาสได้กระทบไหล่กับสุดยอดนักเตะในตำนานคนอื่น ๆ พร้อมสัมผัสบรรยากาศความยิ่งใหญ่ของสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดด้วย 
นายวิศิษฐ นิซู (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย บริษัท อพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ สองโค้ชจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ร่วมแสดงความยินดีกับ นายเลียม ซินทาโด (ที่สองจากขวา) ที่โชว์ทักษะและฝีเท้าการเล่นฟุตบอลในกิจกรรม United We Play ได้เป็นตัวแทนเยาวชนไทยไปร่วมฝึกซ้อมกับโค้ชของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ที่ประเทศอังกฤษ
 
สำหรับกิจกรรม United We Play ในประเทศไทย มีเยาวชนไทยเข้าร่วมกิจกรรม 280 คน ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจากสองโค้ชจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมฝึกซ้อมร่วมกับเยาวชนอีก 4 ประเทศ ณ ประเทศอังกฤษ ได้แก่ นายเลียม ซินทาโด อายุ 15 ปี จากสโมสรพีเอฟเอ อะคาเดมี โดยการคัดเลือกจัดขึ้น ณ สนามหญ้าเทียม Go The Distance เป็นสนามฟุตบอลในร่มเต็มรูปแบบ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ซึ่งอพอลโลตั้งใจสร้างขึ้นให้เป็นพื้นที่เรียนรู้และพัฒนาทักษะฟุตบอลสำหรับเยาวชนและบุคคลทั่วไป ตั้งอยู่ในบริเวณสนามฟุตบอล TCFC ถนนพระราม 9 
 
ติดตามข่าวสารได้ที่ www.apollotyres.comhttps://www.facebook.com/ApolloTyresLtd 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Apollo Tyres United We Play ข่าวยางรถยนต์อพอลโล

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด



เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)