รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

LEXUS และ TOYOTA รับ 4 รางวัล The Best Award 2023 ในมอเตอร์โชว์ 2023

ข่าว 31 มี.ค. 66 392
นายณัทธร ศรีนิเวศน์ รักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นำทีมผู้บริหารรับ 4 รางวัล The Best Award 2023 จาก ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ตอกย้ำความสำเร็จ 11 รางวัล รถยอดเยี่ยมแห่งปี Car of The Year 2023 ที่เพิ่งได้รับในปีนี้ รางวัลที่ได้รับมีดังต่อไปนี้
LEXUS
  • The Best Design EV Award LEXUS RZ
  • The Most Gorgeous Costume Design Award LEXUS PRETTY
TOYOTA
  • The Most Innovative Concept Car Award COROLLA CROSS HICEV
  • The Best Commercial EV Concept Award HILUX REVO BEV Concept
การได้รับรางวัลในครั้งนี้แสดงถึงความโดดเด่นในการออกแบบบูธจัดแสดงภายใต้แนวคิด ทุกเส้นทางขับเคลื่อน มุ่งมั่นเพื่อโลกที่ดีกว่า – Multi-ways for A Better World Drive พร้อมนำเสนอรถยนต์ต้นแบบที่แสดงถึงความมุ่งมั่นของโตโยต้า เพื่อมุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน Carbon Neutrality ได้แก่
ไฮลักซ์ รีโว่ BEV Concept – Taxi LPG HEV – พรีอุส HEV และ โคโรลล่าครอส ไฮโดรเจน รวมทั้งรถยนต์ยอดนิยมหลากรุ่น สอดรับทุกไลฟ์สไตล์ และทุกการใช้งานของลูกค้า
นำโดย ยาริส รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ปี 2566 Open up Your Life …เปิดโลกใหม่ได้อีกเยอะ รวมทั้งการนำเสนอ Presentation ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ และความน่ารัก สดใส ของทีมประชาสัมพันธ์พิเศษ TOYOTA Pretty 2023 ที่ดึงดูดสายตาผู้ชม เป็นการได้รับรางวัลเพิ่มเติมจาก  11 รางวัล รถยอดเยี่ยมแห่งปี Car of The Year 2023 ที่เพิ่งได้รับจากการจัดงานในปีนี้ ขอขอบคุณคณะกรรมการตัดสิน และคณะผู้จัดงาน ซึ่งจะเป็นกำลังใจในการพัฒนาการจัดแสดงให้มีความน่าสนใจสำหรับผู้ชมตลอดไป
แท็กที่เกี่ยวข้อง toyota lexus ข่าวโตโยต้า ข่าวเล็กซัส มอเตอร์โชว์ 2023 The Best Award 2023

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)