รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

MAZDA ถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจของลูกค้าผ่านวิดีโอออนไลน์จากกิจกรรม Mazda Million Moments

ข่าว 24 มี.ค. 66 326
มาสด้ายังคงมุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์แห่งความสุขให้กับลูกค้า โดยให้ความสำคัญกับการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าเสมือนคนในครอบครัว ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนทุกช่วงของชีวิตให้ก้าวเดินไปด้วยกัน โดยเชิญลูกค้าเข้าร่วมผลิตร่วมถ่ายทอดเรื่องราวผ่านวิดีโอ 5 เรื่อง พร้อมนำเสนอในระบบออนไลน์ ซึ่งเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวโมเมนต์ความประทับใจของลูกค้าผู้ใช้งานจริงที่ได้รับการคัดเลือกจาก 100 เรื่องราวที่ลูกค้าส่งเข้าร่วมการประกวด ภายใต้กิจกรรม Mazda Million Moments เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์อันแสนวิเศษของลูกค้าที่เกิดความประทับใจจากการเป็นเจ้าของรถมาสด้า และเป็นส่วนหนึ่งของทุกช่วงเวลาแห่งความสุขและการใช้ชีวิต พร้อมสานต่อความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างแบรนด์มาสด้ากับลูกค้าให้กลายเป็นความผูกพันในระยะยาว โดยนำเสนอเรื่องราวความประทับใจเหล่านี้บนสื่อของ Mazda Thailand Official Channels Facebook, Instagram, Twitter, Line, YouTube และเว็บไซต์ www.mazda.co.th เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป
 
นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างลูกค้ากับแบรนด์คือหัวใจหลักที่มาสด้าให้ความสำคัญ เราจึงมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าในทุก touch point ให้ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้ามีความสุขที่เลือกรถยนต์มาสด้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนชีวิตจนกลายเป็นความรักความผูกพันกันในระยะยาว ตามปณิธานที่เราตั้งมั่น คือ เราจะแสวงหาทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกค้าของเรามีความสุข All For Customer วันนี้ มาสด้าจึงได้ต่อยอดเป็นกิจกรรม Mazda Million Moments เพื่อให้ลูกค้าและแฟนๆ ได้แชร์ประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น  โดยเชิญชวนลูกค้ามาร่วมสร้างประวัติศาสตร์แชร์ภาพคู่กับรถมาสด้าจนเกิดความผูกพันระหว่างคนกับรถ พร้อมเล่าโมเมนต์ความประทับใจที่มีต่อรถมาสด้า ซึ่งทางมาสด้าได้ทำการคัดเลือก พร้อมเผยแพร่เรื่องราวจาก 100 โมเมนต์ความประทับใจเหล่านี้ไว้บนเว็บไซต์ www.mazda.co.th รวมถึงคัดเลือก 5 เรื่องราว และผลิตขึ้นอีกครั้งเพื่อถ่ายทอดลงในวิดีโอออนไลน์บนสื่อของ Mazda Thailand Official Channel 
ในปี 2023 นี้ มาสด้าจึงได้นำ 5 เรื่องราวจากลูกค้า 5 ท่าน ที่ได้รับการคัดเลือกมาผลิตเป็นวิดีโอออนไลน์ Mazda Million Moments Testimonial Online VDO เพื่อบอกเล่าประสบการณ์จริงและความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อรถมาสด้าคู่ใจของแต่ละคน ซึ่งลูกค้าเป็นผู้แสดงจริงและถ่ายทอดเรื่องราวจริงๆ ที่ได้จากประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของรถยนต์มาสด้า โดยจะเริ่มออกอากาศผ่านช่องทางออนไลน์ ตามรายละเอียดดังนี้
  • วิดีโอออนไลน์ชื่อ DRIVE THE INSPIRATION ถ่ายทอดเรื่องราวของ คุณจี๊ป (ปริญญา ณรงค์ธนรัฐ) สถาปนิกหนุ่มผู้หลงใหลการออกแบบชีวิตของตัวเอง และเชื่อว่า Mazda MX-5 คันนี้ จะสร้าง แรงบันดาลใจ ให้กับเขาได้อย่างไม่รู้จบ : https://youtu.be/h25fMkV7lOY
  • วิดีโอออนไลน์ชื่อ LIFE SAVER ถ่ายทอดเรื่องราวของ คุณเอ้ (อภิชญา สุขประเสริฐ) แพทย์ฉุกเฉินที่เคยไม่ชอบการขับรถ แต่วันนี้สนุกทุกครั้งที่ได้อยู่บนถนนกับเจ้า โชยุ หรือ Mazda2 คันนี้ ที่กลายเป็นรถคู่ใจทำให้มั่นใจและสบายใจทุกครั้งที่ได้ขับขี่ : https://youtu.be/7r_oT0ph3mM
  • วิดีโอออนไลน์ชื่อ LOVE AT FIRST SIGHT ถ่ายทอดเรื่องราวของ คุณแป๋ง (โชตชัยธิภัทธิ์ นิโครธานนท์) คนที่หลงไหลความสง่างามของ Mazda3 และไม่สามารถตัดใจได้กลายเป็นคนรักรถที่หวงรถมากแต่ก็ยังอยากอวดสุดๆ : https://youtu.be/hscWuCWUJmo
  • วิดีโอออนไลน์ชื่อ DO THE IMPOSSIBLE ถ่ายทอดเรื่องราวของ คุณกิ๊ฟ (มนภรณ์ เนตรสว่าง) ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ใครจะคิดว่าชอบความท้าทายอยู่เต็มหัวใจและใครจะเชื่อว่า Mazda CX-30 คันนี้จะพาออกเดินทางไปได้ไกลกว่าที่คิด (เร็วๆนี้)
  • วิดีโอออนไลน์ชื่อ PART(NER) OF LIFE ถ่ายทอดเรื่องราวของ คุณต้า (ธนินท์รัฐ พิพิธจารุเลิศ) นำเสนอเรื่องราวความประทับใจจากการที่รถมาสด้าได้พาไปเจอกับเรื่องราวสำคัญในทุกช่วงชีวิต จนวันนี้ CX-5 ก็กลายเป็นเหมือนรองเท้าคู่เก่งของครอบครัวที่พาไปเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ตลอดเวลา
โปรดติดตามเรื่องราวความพิเศษที่เกิดขึ้นระหว่างลูกค้ากับรถยนต์คู่กายว่าแต่ละเรื่องจะถ่ายทอดความประทับใจและซาบซึ้งได้ขนาดไหน สามารถติดตามได้บนสื่อของ Mazda Thailand Official Channels อาทิ Facebook, Instagram, Twitter, Line, Youtube และเว็บไซต์ www.mazda.co.th ได้เผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป
มาสด้าขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามามีส่วนร่วมกับกิจกรรม Mazda Million Moments ในครั้งนี้ ซึ่งมาสด้าขอให้คำมั่นว่าจะมุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ลูกค้าให้ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและวางใจที่มีรถยนต์มาสด้าเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนทุกจังหวะของชีวิตไปข้างหน้าด้วยกันตลอดไป

ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของมาสด้าผ่านทางโซเชียลมีเดีย www.mazda.co.th และ MazdaThailandOfficial: Facebook/YouTube/Instagram/LINE
แท็กที่เกี่ยวข้อง mazda ข่าวมาสด้า Mazda Million Moments

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
MOTOR EXPO 2023 มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 30 พ.ย. - 11 ธ.ค. 2566 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1 - 3 เมืองทองธานี
แอกซ่าประกันภัย เดินหน้าเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านประกันภัยอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2023
GWM แต่งตั้ง วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ดำรงตำแหน่ง รองประธานฝ่ายการตลาด ประจำภูมิภาคอาเซียน ร่วมขับเคลื่อนการเติบโตและการขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาค
สงขลา จับมือ พีทีจี เอ็นเนอยี จัดแข่งรถปิดเมืองสุดยิ่งใหญ่ ระเบิดความมันส์สตรีทเซอร์กิต ในรายการ PT-SONGKLA GRANDPRIX


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)