รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

New MG ES เปิดราคาค่าตัว 959,000 บาท จองวันนี้ พร้อมรับแคมเปญพิเศษช่วงเปิดตัว รวมมูลค่า 90,453 บาท

ข่าว 22 มี.ค. 66 4,030

เอ็มจี ประเทศไทย ประกาศราคา New MG ES รถยนต์ Station Wagon พลังงานไฟฟ้า 100% โดยราคาอย่างเป็นทางการ 959,000 บาท พร้อมรับแคมเปญพิเศษช่วงเปิดตัว รวมมูลค่า 90,453 บาท

 
 
 
 
New MG ES อีกระดับของรถยนต์ Station Wagon พลังงานไฟฟ้า 100% ที่พร้อมเป็นทุกอย่างเพื่อทุกโมเมนต์ของครอบครัว ด้วยห้องโดยสารที่กว้าง นั่งสบาย เบาะหลังเลือกปรับพับได้ดั่งใจแบบ 60:40 พร้อมระบบความปลอดภัยรอบคัน ตอบรับทุกการใช้งานอย่างลงตัว โดย NEW MG ES ราคาจัดจำหน่ายสุทธิ 959,000 บาท พร้อมรับแคมเปญพิเศษช่วงเปิดตัว รวมมูลค่า 90,453 บาท ได้แก่
 
  • รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% นาน 48 เดือน
  • ฟรี! MG HOME CHARGER จำนวน 1 ชุด
  • ฟรี! ค่าติดตั้ง MG HOME CHARGER
  • ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี
  • ฟรี! สาย V2L จำนวน 1 ชุด
  • พิเศษ! เงื่อนไขการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
* NEW MG ES จะมีกำหนดการทยอยส่งมอบให้ถึงมือลูกค้าภายในเดือนเมษายนนี้ เป็นต้นไป
 
 
 
สำหรับ NEW MG ES สเตชั่นแวกอนไฟฟ้ารุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด "COMFORTABLE เป็นทุกอย่างเพื่อทุกโมเมนต์" เติมเต็มไลฟ์สไตล์ในทุกช่วงเวลาที่สำคัญ โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยของห้องโดยสารที่มีขนาดใหญ่ใช้ได้จริง ด้วยดีไซน์ภายนอกและภายในที่พรีเมียมและมีระดับ ผสานความลงตัวในสไตล์ BRIT DYNAMIC ทั้งในด้านสมรรถนะการขับขี่ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) สู่ประสบการณ์ครั้งใหม่ของรถไฟฟ้าที่มีดีในทุกด้าน พร้อมความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง
 

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ New MG ES ได้ตามลิ้งก์ด้านล่างนี้

 

เผยโฉม New MG ES รถไฟฟ้าอเนกประสงค์ วิ่งได้ 412 กม. ในงบไม่เกิน 1 ล้าน
 
สำหรับใครที่สนใจ New MG ES สามารถไปสัมผัสตัวจริงได้ที่งานบางกอก อินเตอร์แนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ณ บูธเอ็มจี (A8) ระหว่างวันที่ 22 มี.ค. - 2 เม.ย. 2566 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี
 

เตรียมสตาร์ท New MG ES แบบมั่น ๆ แค่มีวงเงินจากกรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ก็ถอยคันในฝันได้ทันใจ ..แต่ถ้าเคยเช็กวงเงินมาแล้ว ล็อกอินเข้าสู่ระบบ CHECKRAKA.COM เพื่อดูวงเงินของคุณได้เลย!

 
 
ดูรายละเอียด MG ES
 
แท็กที่เกี่ยวข้อง NEW MG ES ev car รถยนต์ไฟฟ้า กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)