ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ยนตกรรม Mazda คว้า 6 รางวัล รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี ด้วยเทคโนโลยีสกายแอคทีฟและดีไซน์อันสง่างาม

ข่าว icon 6 มี.ค. 66 icon 1,117
มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย คว้าอีก 6 รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2566 หรือ Car of the Year 2023 จาก บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ที่จัดกิจกรรมขึ้นเพื่อเฟ้นหารถยนต์ที่มีความโดดเด่นที่สุดในแต่ละด้าน เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์อย่างแท้จริงกับประชาชนในการพิจารณาเลือกซื้อรถยนต์ให้เหมาะสมตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน ซึ่งรถยนต์มาสด้าสามารถคว้ารางวัลในครั้งนี้ครบทุกเซกเม้นต์ถายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งคันและการออกแบบอันสง่างามดุจงานศิลปะชิ้นเอกจาก โคโดะ ดีไซน์
นำโดยรถยนต์นั่งน้องเล็กยอดนิยมMazda2 เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 1.3 แฮตช์แบค 5 ประตู และ Mazda2 เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 1.5 ซีดาน 4 ประตู ซึ่งทั้งสองรุ่นสามารถพิชิตรางวัลนี้ 5 ปีติดต่อกัน
พร้อมด้วยรถยนต์นั่ง Mazda3 เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร ฟาสท์แบค 5 ประตู ที่คว้ารางวัลนี้เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ส่วนครอสโอเวอร์เอสยูวีต้นแบบแห่งความสง่างาม
Mazda CX-30 รับรางวัลเป็นปีที่ 3 นับตั้งแต่เปิดตัวเป็นต้นมา ส่วนยนตรกรรมครอสโอเวอร์เอสยูวีสุดหรู แบบที่นั่ง 3 แถว ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนในครอบครัว
Mazda CX-8 เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล ก็คว้ารางวัลนี้เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน และที่สำคัญรถปิกอัพต้นแบบแห่งความสง่างาม
Mazda BT-50 คว้ารางวัลนี้ 2 ปีติด นับเป็นหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวมาสด้าที่มุ่งมั่นพัฒนายนตรกรรมที่มีคุณภาพระดับโลก เพื่อส่งมอบความสุข ความสนุกสนานในการขับขี่ให้กับลูกค้าในประเทศไทยทุกคน 
 
พิธีมอบรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2566 ครั้งนี้ มี มร. ทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงจาก บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลอันทรงเกียรติจาก ดร. ณัฐพล รังสิตพล ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ประธานในพิธีฯ ผู้มอบรางวัล พร้อมด้วย นายอโณทัย เอี่ยมลำเนา ประธานจัดงาน Car & Bike of the Year 2023 และ นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ โชว์ โดยจัดขึ้นที่ ห้อง รอยัล จูบิลี่ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี
(จากซ้ายสุดไปขวาสุด) คณะผู้บริหารระดับสูงจาก บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกอบด้วย นายอุทัย เรืองศักดิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปส่วนงานประชาสัมพันธ์, นายอภิชาติ สุริวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขายและรัฐกิจสัมพันธ์, นายวัชระ เจียรบุญ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปแผนกการตลาด, มร. ทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร, นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส และนายประพจน์ ศุภเกียรติ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย
 
รถยนต์มาสด้าที่ได้รับรางวัล Car of the Year 2023
  • Mazda2 SP SKYATIV-G คว้ารางวัล Best Hatchback under 1,300 c.c. 
  • Mazda2 XDL SKYACTIV-D คว้ารางวัล Best Diesel Sedan under 1,600 c.c.
  • Mazda3 SKYACTIV-G Fastback คว้ารางวัล Best Hatchback under 2,000 c.c.
  • Mazda CX-30 SKYACTIV-G คว้ารางวัล Best Performance Compact SUV
  • Mazda CX-8 SKYACTIV-D 4WD คว้ารางวัล Best Diesel SUV under 2,500 c.c.
  • Mazda BT-50 คว้ารางวัล Best Performance Pickup 
นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า นับเป็นอีกขั้นหนึ่งของความสำเร็จของมาสด้า ที่มุ่งมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยียานยนต์ที่มีคุณภาพ ตามแนวทางการพัฒนาที่เน้นมนุษย์เป็นศูนย์กลาง เพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับ เติมพลังให้กับชีวิต และนำมาซึ่งความตื่นเต้นในชีวิตประจำวันของผู้คน ทั้งนี้ มาสด้าจะยังคงมุ่งมั่นต่อไป เพื่อพัฒนาต่อดยอดผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้โลกของเรายังคงสวยงาม เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน และสร้างสังคมให้น่าอยู่ตลอดไป
 
สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าเยี่ยมชมหรือเป็นเจ้าของยนตรกรรมเจ้าของรางวัลรุ่นต่างๆ เหล่านี้ สามารถเข้าชมได้บูธมาสด้า ณ งาน มอเตอร์ โชว์ 2023 ระหว่างวันที่ 22 มีนาคม 2566 - 2 เมษายน 2566 นี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.mazda.co.th 
 
โปรดติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของมาสด้าผ่านทางโซเชียลมีเดีย : www.mazda.co.th และ MazdaThailandOfficial : Facebook/YouTube/Instagram/LINE

แท็กที่เกี่ยวข้อง

mazda mazda bt-50 mazda3 mazda2 mazda cx-8 mazda cx-30 ข่าวมาสด้า Car of the Year 2023

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)