รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

GWM ส่งมอบ HAVAL H6 และ HAVAL JOLION สนับสนุนการจัดการแข่งขัน เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ 2022

ข่าว 8 ธ.ค. 65 325
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขันแบดมินตันระดับโลก เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ 2022 เดินหน้าส่งมอบทัพรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัย HAVAL H6 Hybrid SUV และ HAVAL JOLION Hybrid SUV เพื่อใช้อำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่คณะผู้จัดงานและนักกีฬาจากทั่วทุกมุมโลก สานต่อพันธกิจในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) ที่มุ่งมั่นให้ความร่วมมือกับทุกภาคส่วน รวมไปถึงขับเคลื่อนวงการกีฬาลูกขนไก่เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการยกระดับภาพลักษณ์ของประเทศไทยให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นบนเวทีการแข่งขันกีฬาระดับโลก
พิธีการส่งมอบยานพาหนะเพื่อสนับสนุนการแข่งขัน เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ 2022 ได้รับเกียรติจาก มร. โธมัส ลุนด์ เลขาธิการสหพันธ์แบดมินตันโลก เป็นผู้รับมอบรถยนต์ HAVAL H6 Hybrid SUV และ HAVAL JOLION Hybrid SUV รวมทั้งสิ้น 15 คัน จาก มร. ปาร์คเกอร์ ฉี รองประธานฝ่ายปฏิบัติการตลาดต่างประเทศ เกรท วอลล์ มอเตอร์ พร้อมด้วย มร. ไมเคิล ฉง ผู้จัดการทั่วไป และ มร. ไมเคิล จาง ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์และสื่อสารองค์กร เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ 
มร. ปาร์คเกอร์ ฉี รองประธานฝ่ายปฏิบัติการตลาดต่างประเทศ เกรท วอลล์ มอเตอร์ กล่าวว่า “ในโอกาสที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ 2022 ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเวทีที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสถานภาพความพร้อมของประเทศในช่วงเวลาแห่งการฟื้นตัวของโลกหลังวิกฤตโควิด-19 เกรท วอลล์ มอเตอร์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมพัฒนาวงการกีฬาแบดมินตันซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ควบคู่ไปกับการนำเสนอนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า ที่มาพร้อมเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ความสะดวกสบาย ความบันเทิง และความปลอดภัยเหนือระดับให้คณะผู้จัดงานและนักกีฬาแบดมินตันชั้นนำจากทั่วโลกได้สัมผัส โดยเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้นำรถยนต์ยอดนิยมทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์รุ่นแรกที่เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำเข้ามาทำตลาดในไทยและได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากผู้บริโภคชาวไทย จนสามารถครองตำแหน่งผู้นำในกลุ่มคอมแพคเอสยูวีได้นานถึง 11 เดือนซ้อนในปีนี้ (มกราคม – พฤศจิกายน 2565) และ HAVAL JOLION Hybrid SUV เจ้าสิงโตอารมณ์ดีที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัย สมรรถนะทรงพลัง และเทคโนโลยีอัจฉริยะที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว เราเชื่อมั่นว่ายนตรกรรมทั้ง 15 คันจากแบรนด์ HAVAL จะมอบประสบการณ์การโดยสารอันน่าประทับใจตลอดทุกการเดินทาง พร้อมทั้งช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในการผลักดันให้ประเทศไทยเดินหน้าไปสู่การเป็นสังคมแห่งยานยนต์พลังงานไฟฟ้าที่สะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามนโยบายของภาครัฐได้อย่างเป็นรูปธรรม” 
สำหรับ HAVAL H6 Hybrid SUV โดดเด่นด้วยสมรรถนะการขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5L Turbo ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 243 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะมากมาย ผสานการการออกแบบที่สวยงาม พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย โดยนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนมิถุนายน 2564 จนถึงเดือนพฤศจิกายน 2565 เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบ HAVAL H6 Hybrid SUV ให้กับลูกค้าไปแล้ว 6,307 คัน 
ขณะที่ HAVAL JOLION Hybrid SUV ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5L ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 190 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตันเมตร โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันโฉบเฉี่ยวสะท้อนถึงสุนทรียภาพแห่งอนาคต มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ผสานกับการออกแบบภายในแบบ 360 องศา ด้วยพื้นที่ห้องโดยสารที่กว้างขวาง และอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายและครบครัน โดยนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 จนถึงเดือนพฤศจิกายน 2565 เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ส่งมอบ HAVAL JOLION Hybrid SUV ให้กับลูกค้าไปแล้ว 3,218 คัน
ทั้งนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนๆ กีฬาแบดมินตันที่ GWM Partner Store ทุกสาขารวมถึงกิจกรรมชิงของรางวัลบนช่องทางออนไลน์ อาทิ บัตรเข้าชมการแข่งขัน GWM point และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่บูธ เกรท วอลล์ ณ งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 39 หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2022 (Motor Expo 2022) และผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่าน GWM application ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรเข้าชมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจำนวน 75 ใบ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ GWM Thailand และ GWM Application ตั้งแต่วันที่ 1 – 11 ธันวาคม 2565 โดยการแข่งขัน เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ 2022 จะจัดขึ้นที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 7- 11 ธันวาคม 2565 นี้ 
ในฐานะ “ผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลก” (Global Intelligent Technology) เกรท วอลล์ มอเตอร์ มุ่งมั่นที่จะเติบโตเคียงข้างผู้บริโภค พันธมิตรทางธุรกิจ และสังคม โดยยังคงมุ่งสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในทุกมิติ ผ่านการรับฟังเสียงผู้บริโภคทั้งในออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการตลอดจนประสบการณ์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับการดำเนินกิจการที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อส่งมอบประสบการณ์เหนือชั้นที่ไม่เพียงตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคแต่ยังยกระดับอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยและอาเซียนให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่: www.gwm.co.th, Facebook, Instagram, Twitter, YouTube และ Line Official: GWM Thailand
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวเกรท วอลล์ มอเตอร์ gwm haval haval h6 Haval Jolion เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ 2022

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)