รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

ฟอร์ดร่วมกับศูนย์วิจัยชุมชนเมือง นำอาสาสมัครสร้างโอกาสการเรียนรู้ให้นักเรียนศูนย์การศึกษาพิเศษจังหวัดระยอง

ข่าว 3 ต.ค. 65 128
ฟอร์ด ร่วมกับ ศูนย์วิจัยชุมชนเมือง (Urban studies Lab) พันธมิตรศูนย์การเรียนรู้ฟอร์ดเพื่อชุมชนและสิ่งแวดล้อม นำอาสาสมัครฟอร์ดจากโรงงานฟอร์ด ไทยแลนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง (เอฟทีเอ็ม) และผู้จำหน่ายฟอร์ด เอก ระยอง กว่า 50 คน ร่วมกิจกรรมเพื่อชุมชนในโครงการ Ford Building Facility for Caring ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Ford Global Caring Month ที่อาสาสมัครฟอร์ดทั่วโลกออกมาทำกิจกรรมเพื่อสังคมในเดือนกันยายน เพื่อสร้างโอกาสแห่งการเรียนรู้แก่นักเรียนที่ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดระยอง หน่วยบริการปลวกแดง 
อาสาสมัครฟอร์ดได้ส่งมอบและติดตั้งห้องกระตุ้นประสาทสัมผัส (Sensory Room) พร้อมมอบอุปกรณ์เพื่อช่วยส่งเสริมทักษะและกระตุ้นพัฒนาการให้แก่เด็กพิเศษ
รวมไปถึงการปรับปรุงห้องน้ำ ห้องครัว สนามเด็กเล่น นอกจากนี้ ยังได้มอบสิ่งของและเครื่องใช้ที่จำเป็นให้แก่ครอบครัวของนักเรียน โดยสิ่งของและเครื่องใช้ต่างๆ เป็นเงินบริจาคที่ได้จากกิจกรรมการประกวด Mr. & Mrs. FTM และโครงการธนาคารขยะ ที่พนักงานได้ร่วมมือกันแยกขยะและขวดพลาสติกเพื่อนำไปขายและนำเงินที่ได้ไปฝากไว้กับธนาคารขยะเพื่อนำมาใช้ในกิจกรรม
ผู้บริหารฟอร์ดนำโดย มร. วินโค้ ซาริค ผู้จัดการโรงงานเอฟทีเอ็ม และ มร. ซิลวิโอ อิลลี ผู้อำนวยการฝ่ายผลิต ประจำภูมิภาคเอเชีย มอบสิ่งของและเครื่องใช้ที่จำเป็นให้กับครอบครัวของนักเรียน
 
“ฟอร์ดมุ่งมั่นสร้างความแข็งแกร่งให้กับชุมชนอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะด้านการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่และการศึกษาของคนในชุมชน เราจึงได้ร่วมกับศูนย์วิจัยชุมชนเมืองหาแนวทางในการพัฒนาศูนย์การศึกษาพิเศษเพื่อสร้างพื้นที่ให้นักเรียนพิเศษได้เสริมทักษะด้านต่างๆ โดยมีอาสาสมัครฟอร์ดร่วมกันลงพื้นที่ในกิจกรรมอาสาพัฒนา” มร. วินโค้ ซาริค ผู้จัดการโรงงานเอฟทีเอ็ม กล่าว “นอกจากนี้ โรงงานเอฟทีเอ็มยังได้มีการสนับสนุนกลุ่มผู้พิการผ่านการจ้างงาน รวมถึงการจัดกิจกรรมตลาดนัดสินค้าในโรงงานเพื่อส่งเสริมให้ครอบครัวผู้พิการมีรายได้เสริมอย่างต่อเนื่องด้วย” 
 
โครงการ Ford Building Facility for Caring ได้รับการสนับสนุนงบประมาณการดำเนินโครงการจากกองทุน ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี ซึ่งเป็นหน่วยงานเพื่อสังคมของฟอร์ด นำมาใช้จัดกิจกรรม Ford Global Caring Month ในเดือนกันยายนของทุกปี เพื่อให้อาสาสมัครฟอร์ดทั่วโลกร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม
อาสาสมัครฟอร์ดร่วมปรับปรุงห้องน้ำ ห้องครัว และสนามเด็กเล่น
แท็กที่เกี่ยวข้อง Ford Building Facility for Caring ford ข่าวฟอร์ด ฟอร์ด เอก ระยอง Ford Global Caring Month

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)