รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

LEXUS สนับสนุน Thai Designer ก้าวไกลสู่เวทีโลกใน Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2022

ข่าว 3 ต.ค. 65 240
LEXUS ประเทศไทย ภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดงาน Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2022 ผู้สร้างปรากฏการณ์ Fashion week ขับเคลื่อนวงการแฟชั่นไทยมายาวนาน พาแฟชั่นไทยในฐานะ Soft Power ไปไกลระดับโลก เมื่อวันที่ 21-25 กันยายน ที่ผ่านมา
โดยตั้งแต่ LEXUS เริ่มทำการตลาดในประเทศไทยมากว่า 29 ปี ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องของการออกแบบมาโดยตลอดภายใต้แนวคิด Authentic : Brave Design ที่ทำให้รถยนต์ LEXUS มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ในปีนี้ LEXUS ประเทศไทยมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมสนับสนุนงาน Bangkok International Fashion Week (BIFW) ที่สะท้อนพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรมทางด้านแฟชั่น เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับคนที่หลงไหลในเรื่องแฟชั่นเสมอมา 
และเป็นโอกาสที่ดี ที่ LEXUS ประเทศไทยได้สนับสนุน คุณวทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา Designer เจ้าของผลงานระดับแถวหน้าของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ VATANIKA ที่มีความโดดเด่นในเอกลักษณ์ของการออกแบบ ทำให้ประสบความสำเร็จทั้งในประเทศไทย และระดับโลก
ในโอกาสพิเศษนี้ได้จัดแสดงยนตรกรรม Lexus IS 300h F SPORT พร้อมกิจกรรมถ่ายรูปภายในบริเวณงาน พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า LEXUS ได้ชม Fashion  show ในงาน Bangkok International Fashion Week ซึ่งเป็นความตั้งใจของ LEXUS ประเทศไทยที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเจ้าของรถยนต์ LEXUS และตอกย้ำภาพลักษณ์ของยนตรกรรมหรูที่ตอบโจทย์ทุก Life style ของคนไทย และสำหรับท่านที่สนใจกิจกรรมพิเศษในครั้งถัดไป สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ช่องทางออนไลน์ Lexus Thailand และ www.lexus.co.th 
แท็กที่เกี่ยวข้อง Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2022 ข่าวเลกซัส lexus BIFW

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)