รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

Bridgestone ต้อนรับกรมการขนส่งทางบกและผู้ประกอบการเยี่ยมชม ศูนย์ยางหล่อดอก และ สนามทดสอบยาง

ข่าว 27 ก.ย. 65 178
บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยกลุ่มธุรกิจโซลูชั่นยางรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ เดินหน้าสานต่อความร่วมมือตามบันทึกข้อตกลงร่วมกันกับกรมการขนส่งทางบกในการพัฒนาศักยภาพการขนส่งสินค้าด้วยรถบรรทุก ต้อนรับคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากกรมการขนส่งทางบก พร้อมด้วยผู้ประกอบการธุรกิจขนส่ง เยี่ยมชมศูนย์ยางหล่อดอก บริดจสโตน บันแดก ชมกระบวนการผลิตยางหล่อดอก หรือการเปลี่ยนหน้ายางใหม่เพื่อทำให้โครงยางเดิมนั้นนำกลับมาใช้งานได้อีกอย่างมีประสิทธิภาพ เสริมสร้างความเข้าใจในสายการผลิต และตอกย้ำความเชื่อมั่นในคุณภาพของยางหล่อดอกที่ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดได้มาตรฐาน พร้อมทั้งพาชมสนามทดสอบสมรรถนะยางรถบรรทุก ณ สนามทดสอบยางไทยบริดจสโตน และร่วมพูดคุยกับทีมงานจากบริดจสโตนเพื่อสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพการแข่งขันของผู้ประกอบการในธุรกิจขนส่ง และยกระดับมาตรฐานการบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก (Q Mark) และการขนส่งสินค้าเกษตรและอาหารด้วยรถบรรทุกแบบควบคุมอุณหภูมิ (Q Cold Chain) ของกรมการขนส่งทางบก ในฐานะที่บริดจสโตนเป็นพันธมิตรและเป็นองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิต และการทดสอบสมรรถนะยางรถยนต์และรถบรรทุกซึ่งได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศและระดับสากล  
ยางหล่อดอกจาก ศูนย์ยางหล่อดอก บริดจสโตน บันแดก เป็นผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของบริดจสโตนและนำกรรมวิธีของบันแดกซึ่งเป็นโรงงานที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าในธุรกิจยางหล่อดอก PCT คุณภาพสูงของบริดจสโตน บันแดก ประเทศไทย ในการเปลี่ยน “หน้ายางใหม่” เพื่อทำให้ “โครงยาง” เดิมนั้นนำกลับมาใช้งานได้อีก จึงช่วยลดต้นทุนค่าขนส่งต่อกิโลเมตรได้อย่างมีนัยยะสำคัญ นอกจากนี้ยางหล่อดอกยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพราะใช้ทรัพยากรน้อยกว่าการผลิตยางใหม่แบบทั้งหมด ดังนั้นด้วยการผลิตภายใต้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยและการควบคุมคุณภาพอย่างถี่ถ้วน ทำให้ได้รับความนิยมจากลูกค้าจำนวนมากในประเทศแถบเอเชีย และเป็นหนึ่งในสินค้าคุณภาพชั้นนำภายใต้ B-Solution โปรแกรมการบริหารจัดการยางรถบรรทุกและรถโดยสารแบบมืออาชีพ ซึ่งเป็นบริการพิเศษเพื่อผู้ประกอบการรถบรรทุกและรถโดยสารโดยเฉพาะ มีจุดเด่นเรื่องความสะดวก ความปลอดภัย และการช่วยลดต้นทุนในการดำเนินงานให้กับผู้ประกอบการ ตอบโจทย์ความคุ้มค่าสูงสุดแก่ลูกค้า เพื่อส่งมอบโซลูชั่นและประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบอย่างยั่งยืนแท้จริงในการใช้ยางจากบริดจสโตนซึ่งจะช่วยส่งเสริมความเชื่อมั่นและการเติบโตอย่างมีศักยภาพให้ผู้ประกอบการในธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์
คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากกรมการขนส่งทางบกและผู้ประกอบการเยี่ยมชมกระบวนการผลิตยางหล่อดอก ณ ศูนย์ยางหล่อดอก บริดจสโตน บันแดก
พร้อมชมสนามทดสอบสมรรถนะยางรถบรรทุก และร่วมพูดคุยกับทีมงานจากบริดจสโตน ณ สนามทดสอบยางไทยบริดจสโตน
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวบริดจสโตน bridgestone

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)