ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

GWM xEV Charity Drive คาราวานยานยนต์ไฟฟ้าการกุศลครั้งที่ 1 จิตอาสาเพื่อสวัสดิภาพสัตว์ ณ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ

ข่าว icon 1 ส.ค. 65 icon 912
เกรท วอลล์ มอเตอร์ สานต่อพันธกิจการสร้างกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อเสริมสร้างสวัสดิภาพของชุมชนและความรับผิดชอบต่อสังคม จัดกิจกรรม GWM xEV Charity Drive คาราวานยานยนต์ไฟฟ้าการกุศลครั้งที่ 1 นำคณะสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมจิตอาสาเพื่อสวัสดิภาพของเพื่อนร่วมโลกสี่ขา ณ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมป์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) บางเลน จังหวัดนครปฐม ตอกย้ำความตั้งใจของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าที่พร้อมเติบโตเคียงข้างและร่วมเสริมสร้างคุณภาพและสวัสดิภาพให้กับทุกชีวิตในสังคมไทย
เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำทีมคณะผู้บริหารและสื่อมวลชนจิตอาสารวมทั้งหมดกว่า 40 คน เดินทางด้วยรถยนต์พลังงานไฟฟ้า (xEV) อันล้ำสมัยทั้ง 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น All New HAVAL H6 Hybrid SUV, HAVAL JOLION และ ORA Good CAT GT จำนวนรวมทั้งสิ้น 8 คัน จากใจกลางกรุงเทพมหานคร สู่จังหวัดนครปฐม
โดยมี นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ร่วมเปิดงานและให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ที่จะมีขึ้นตลอดทริป ก่อนที่จะร่วมออกเดินทางจาก DAVIN Café คาเฟ่สุดชิคแนว Loft สไตล์โรมันคลาสสิก ย่านเลียบด่วนฯ รามอินทรา สู่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม รวมระยะทางไป-กลับทั้งสิ้นกว่า 130 กิโลเมตร
 
นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ มุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจให้เติบโตเคียงคู่ไปกับสังคมไทยอย่างมั่นคง ผ่านโครงการ ‘GWM: Go With Me Go Together’ ที่มุ่งเน้นการตอบแทนสังคม พัฒนาสภาพแวดล้อมทางสังคม เสริมสร้างความหลากหลายทางวัฒนธรรม และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เราจึงได้จัดกิจกรรมครั้งนี้ขึ้นเพื่อร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังในการเสริมสร้างสวัสดิภาพที่ดีให้กับสัตว์และสังคมไทย โดยเราได้รับความร่วมมืออย่างดีจากสื่อมวลชนในการช่วยกันปรับปรุงพัฒนาสภาพความเป็นอยู่ของสัตว์พิการในมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมในครั้งนี้ไม่เพียงจะสร้างความสุข เพลิดเพลิน และอิ่มเอมใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเท่านั้น แต่ยังแบ่งปันความสุข สร้างกำลังใจ และจุดประกายความหวังให้กับทุกคนในการเดินหน้าส่งต่อโอกาสและแรงบันดาลใจดี ๆ ให้กับสังคมต่อไปด้วยเช่นกัน”
โดยหลังจากคณะสื่อมวลชนได้รับฟังรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมและออกเดินทางจาก DAVIN Café คาเฟ่สุดชิคย่านเลียบด่วนฯ รามอินทราแล้ว ระหว่างการเดินทางผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังมีโอกาสได้ทดสอบสมรรถนะของรถทั้ง 3 รุ่นหลักของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น
All New HAVAL H6 Hybrid SUV ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5 Turbo ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 243 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะ ผสานการการออกแบบที่สวยงาม พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อีกทั้งยังได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ All New HAVAL JOLION Hybrid ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 1.5L ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 190 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตันเมตร มาพร้อมกับระบบเกียร์แบบ DHT และเทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยวพร้อมด้วยเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะมากมาย รวมถึงสนุกสนานไปกับการขับขี่เจ้าเหมียวไฟฟ้าสไตล์สปอร์ต ORA Good Cat GT ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาและได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ ชาวไทย ด้วยยอดจองและชำระเงินมัดจำ 500 คันภายใน 58 นาที ORA Good Cat GT มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่อันเร้าใจด้วยพละกำลังสูงสุด 171 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตภายนอกอันเป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งภายในสีทูโทนดำ-แดง อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกแบบอัจฉริยะที่ให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้เพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และลดความเหนื่อยล้าตลอดการเดินทางอีกด้วย 
เมื่อขบวนคาราวานเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เดินทางมาถึงมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการแล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้พบกับเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ซึ่งกำลังรอต้อนรับและพร้อมให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับมูลนิธิฯ แห่งนี้ ซึ่งปัจจุบัน มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ บางเลน มีสัตว์ในความดูแลมากถึง 800 ตัว ภายในบริเวณแบ่งเป็นโซนสุนัขและแมวแยกกันอย่างชัดเจน
โดยมีทั้งสัตว์พิการ และสัตว์บางส่วนที่แข็งแรงสามารถเดินและช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ริมน้ำให้บริการอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายจะนำมาดูแลสัตว์ในมูลนิธิทั้งหมด ผู้เข้าเยี่ยมจึงไม่เพียงได้รับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่รังสรรค์อย่างตั้งใจโดยจิตอาสาของมูลนิธิเท่านั้น แต่ยังได้ร่วมทำบุญช่วยเหลือสัตว์พิการอีกทางหนึ่งด้วย
สำหรับการทำกิจกรรมในครั้งนี้ คณะผู้บริหาร เกรท วอลล์ มอเตอร์ และสื่อมวลชนได้ร่วมกันบริจาคเงินสนับสนุนแก่มูลนิธิฯ จำนวน 30,000 บาท พร้อมมอบอาหารสัตว์และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็น อาทิ
อาหารสำหรับสุนัขและแมวป่วย กรงสุนัข คอนโดแมว ทรายแมว น้ำยาฆ่าเชื้อ แป้งกำจัดเห็บหมัด และอื่น ๆ รวมทั้งช่วยกันทำประกอบกรงสัตว์ ประกอบคอนโดแมว และป้อนอาหารสัตว์พิการอย่างใกล้ชิด โดยบรรยากาศของการทำกิจกรรมเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน ตามมาตรการความปลอดภัยด้านสาธารณสุข 
คุณพิมพ์กุล โอฬารศิรโรจน์ ผู้อำนวยการมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ กล่าวว่า “มูลนิธิฯ ขอขอบคุณ เกรท วอลล์ มอเตอร์ และสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้เกียรติมาทำกิจกรรมจิตอาสา รวมถึงร่วมบริจาคและช่วยเหลือสัตว์พิการและด้อยโอกาสในวันนี้ น้ำใจจากทุกท่านไม่เพียงจะช่วยต่อลมหายใจให้กับสัตว์ทุกตัวในความดูแลของเรา แต่ยังเป็นแรงสนับสนุนสำคัญให้เราได้เดินหน้าช่วยเหลือ ให้การรักษา ดูแลและคุ้มครองสัตว์ที่ได้รับความทุกข์ยากเหล่านี้ให้สามารถมีชีวิตอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีและได้รับการดูแลด้วยความรักและเอาใจใส่ต่อไปอีกด้วย”
ภายใต้โครงการ GWM: Go With Me, Go Together เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เดินหน้าจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาชุมชนร่วมกับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน ลูกค้า ผู้บริโภค รวมถึงสื่อมวลชนอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี อาทิ กิจกรรมคาราวานท่องเที่ยวแบบรักษ์โลกโดยความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองอย่างสร้างสรรค์ กระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น และสนับสนุนการใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในส่วนของกิจกรรมที่จัดร่วมกับสื่อมวลชนนั้น นอกจากกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาสวัสดิภาพสัตว์ ณ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ บางเลนที่จัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้แล้ว เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังเตรียมจัดทริปจิตอาสาเพื่อช่วยเหลือภาคส่วนอื่น ๆ ในสังคมในอนาคตอีกด้วย
 
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่: www.gwm.co.th, Facebook, Instagram, Twitter, YouTube และ Line Official: GWM Thailand

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ora good cat ข่าวเกรท วอลล์ มอเตอร์ all new haval h6 hybrid Haval Jolion GWM xEV Charity Drive GWM: Go With Me, Go Together

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)