รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

มาสด้า2 คว้ารางวัล สุดยอดผลิตภัณฑ์ขวัญใจมหาชน จากงาน Thailand’s Smart Awards 2022

ข่าว 1 ก.ค. 65 179
รถยนต์นั่ง มาสด้า2 คว้ารางวัล Most Admired Products - สุดยอดผลิตภัณฑ์ขวัญใจมหาชน ในงาน Thailand’s Smart Awards 2022 (ครั้งที่ 3) ตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จของยนตรกรรมจากมาสด้า ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าผู้ใช้งานจริง และมียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง
โดยมี นายอุทัย เรืองศักดิ์ ผู้อำนวยการส่วนงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบจาก ดร. กฤชนนท์ อัยยปัญญา เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ประธานในพิธีมอบรางวัล ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท สุขุมวิท กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา 
มาสด้า2 คือรถยนต์นั่งรุ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์มาสด้า และสร้างชื่อเสียงให้กับ มาสด้า อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะภายหลังการเปิดตัวเจเนอเรชั่นที่ 2 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟก็ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการก้าวขึ้นครองแชมป์ตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็ก รวมอีโคคาร์ เป็นเวลาถึง 3 ปี ติดต่อกัน ระหว่างปี 2560-2562
ปัจจุบัน มาสด้า2 ยังคงได้รับการปรับปรุงยกระดับและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเอาใจใส่ คัดสรรเฉพาะวัสดุคุณภาพสูง และสมรรถนะการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างลงตัว จึงยังคงทำให้มาสด้า2 เป็นรถรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าในประเทศไทย
สำหรับรางวัล Thailand’s Smart Awards 2022 จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่างหนังสือพิมพ์ Auto Preview ร่วมกับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เพื่อมอบรางวัลให้แก่องค์กร หรือบุคคลที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมและโดดเด่นในด้านต่างๆ ที่สามารถยกระดับและปรับตัวทางธุรกิจให้เหมาะสมกับสถานการณ์ได้อย่างประจักษ์ พร้อมทั้งมีผลงานด้านการตลาด การขาย นวัตกรรม เทคโนโลยีใหม่ๆ และกิจกรรมเพื่อสังคม ที่บริษัทฯ หรือบุคคลนั้นๆ ได้ดำเนินงานมาตลอดทั้งปี

โปรดติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของมาสด้าผ่านทางโซเชียลมีเดีย : www.mazda.co.th และ MazdaThailandOfficial : Facebook/YouTube/Instagram/LINE
แท็กที่เกี่ยวข้อง Thailand’s Smart Awards 2022 Most Admired Products mazda2 mazda ข่าวมาสด้า สุดยอดผลิตภัณฑ์ขวัญใจมหาชน

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)