ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

เบนซ์ไพรม์มัส เปิดโชว์รูม Mercedes-EQ สุดไฮเทค

ข่าว icon 10 พ.ค. 65 icon 1,117
เบนซ์ไพรม์มัส ต้อนรับ นายโรลันด์ โฟลเกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเยี่ยมชมโชว์รูม Mercedes-EQ สุดไฮเทค  พร้อมอวดโฉม 3 รุ่นใหม่ The new EQS 450+ AMG Premium, Mercedes-AMG C43 Coupe' Special EDITION และ The new C-Class ในงาน PRIMUS HIGH-END SHOW มอบโปรสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าสำคัญ เมื่อต้น พ.ค.ที่ผ่านมา
 นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธาน บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า “เบนซ์ไพรม์มัส” เป็น 1 ใน 4 ของผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes-Benz ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทแม่ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) โดยได้รับแต่งตั้งเป็นผู้จำหน่ายและการบริการหลังการขายรถยนต์ Mercedes-EQ อย่างเป็นทางการ โดยดำเนินการออกแบบพื้นที่โชว์รูมและศูนย์บริการ บนถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา เพื่อรองรับการจัดแสดงรถยนต์แห่งโลกอนาคตที่เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง พร้อมจัดสรรพื้นที่สำหรับอรรถประโยชน์สูงสุด เพื่อความสะดวกสบายในการเลือกชมรถยนต์ และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ 
นอกจากนี้ เบนซ์ไพรม์มัส ได้เตรียมความพร้อมด้านบุคลากร ทั้งงานการจำหน่ายและบริการหลังการขาย โดยจัดส่งบุคลากรเข้าร่วมอบรมหลักสูตรเฉพาะของรถยนต์ Mercedes-EQ เพื่อเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจด้านผลิตภัณฑ์ และการดูแลรักษารถยนต์ยี่ห้อดังกล่าว รวมถึงการจัดเตรียมพื้นที่ซ่อมบำรุง และอุปกรณ์เครื่องมือสำหรับรองรับการให้บริการรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นต่างๆ ในอนาคตอีกด้วย ทั้งดำเนินการติดตั้ง Wallbox Charge เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์สำหรับบริการลูกค้ารถยนต์ไฟฟ้า และรถยนต์ Plug-in hybrid ภายในโชว์รูมรถยนต์แห่งนี้ด้วย 
และในโอกาสนี้ ทาง เบนซ์ไพรม์มัส ได้รับเกียรติจาก นายโรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร และผู้บริหารระดับสูง ของ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าเยี่ยมชมโชว์รูมและศูนย์บริการ Mercedes-EQและร่วมเป็นเกียรติในการส่งมอบรถยนต์ Mercedes-Benz E 220d AMG Sport ให้แก่ลูกค้าคนสำคัญอีกด้วย 
 
นายจิระพล รุจิวิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพรม์มัส ออโต้เฮาส์ จำกัด เปิดเผยว่า ทาง “เบนซ์ไพรม์มัส มุ่งเน้นการประชาสัมพันธ์และสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์รถยนต์ไฟฟ้าให้แก่ผู้บริโภคในวงกว้าง พร้อมเน้นการกระตุ้นยอดจำหน่ายในช่วงไตรมาสสอง ด้วยการจัดกิจกรรมแสดงรถยนต์ ภายใต้ชื่องาน PRIMUS HIGH-END SHOW ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ “เบนซ์ไพรม์มัส” บนถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา เมื่อต้น พ.ค.ที่ผ่านมา 
ภายในงานดังกล่าว ได้นำรถยนต์ Mercedes-EQ รุ่น The new EQS 450+ AMG Premium, The new C-Class อวดโฉมให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก ควบคู่กับรถยนต์รุ่นพิเศษ Mercedes-AMG C43 Coupe' Special EDITION ที่มีจำนวนจำกัดเพียง 120 คัน และคันสีแดง มีเพียงแค่คันเดียวในประเทศไทยเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีรถยนต์ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG รุ่นล่าสุดให้เลือกอีกมากมาย อาทิ Mercedes-Benz GLB200 Progressive, Mercedes-Benz E300 e AMG Dynamic เป็นต้น พร้อมมอบสิทธิ์พิเศษต่างๆ  อีกมากมาย ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโชว์รูมและศูนย์บริการเป็นจำนวนมาก

แท็กที่เกี่ยวข้อง

mercedes-eq ข่าวเบนซ์ไพรม์มัส The new EQS 450+ AMG Premium The new C-Class PRIMUS HIGH-END SHOW Mercedes-AMG C43 Coupe' Special EDITION primus autohaus

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)