ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

ฟอร์ดสนับสนุนการแข่งขันจักรยานรายการ ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

ข่าว icon 30 มี.ค. 65 icon 1,616
ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งรถยนต์ ฟอร์ด เรนเจอร์, ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์, ฟอร์ด เอเวอเรสต์, ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต และฟอร์ด มัสแตง สนับสนุน สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในการปฏิบัติหน้าที่สนับสนุนคณะทำงานรวมถึงทัพนักกีฬาในการเดินทางร่วมการแข่งขันจักรยานทางไกลนานาชาติ ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2022 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในเส้นทางจังหวัดมุกดาหาร-สกลนคร-นครพนม รวมระยะทางกว่า 1,267 กิโลเมตร โดยภายในงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมที่ผ่านมา นายสันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ฟอร์ด ประเทศไทย ได้รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจาก พล.อ.เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปภัมภ์
 ฟอร์ด ร่วมส่งเสริมและสนับสนุนวงการกีฬาไทยในการแข่งขันกีฬาประเภทจักรยานรายการสำคัญของประเทศ ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน 2565 เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยการแข่งขันรายการนี้ นอกจากจะสนับสนุนให้นักกีฬาทีมชาติไทยได้มีโอกาสเพิ่มพูนประสบการณ์จากการแข่งขันจริงแล้ว ยังช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นตลอดพื้นที่การแข่งขัน

ทั้งนี้ ฟอร์ด ประเทศไทย ได้มอบรถยนต์รวมทั้งสิ้น 29 คัน เพื่อสนับสนุนการทำงานของคณะกรรมการจัดการแข่งขัน ซึ่งประกอบด้วยรถกระบะ ฟอร์ด เรนเจอร์, ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ รถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลาง ฟอร์ด เอเวอเรสต์, ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต และฟอร์ด มัสแตง โดยรถยนต์ทั้ง 5 รุ่น ต่างมีสมรรถนะโดดเด่น ตอบโจทย์การใช้งานและรูปแบบการเดินทางที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการขับขี่ระยะไกลเพื่อสนับสนุนทีมนักกีฬาตลอดการแข่งขันในครั้งนี้ 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ford ford ecosport ford everest ford ranger ford mustang ford ranger raptor ข่าวฟอร์ด ทัวร์ ออฟ ไทยแลนด์ 2022

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)