ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

รมต.อุตสาหกรรม พร้อมคณะเข้าเยี่ยมชมบูธมิตซูบิชิในมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43

ข่าว icon 30 มี.ค. 65 icon 1,434
มร. เออิอิชิ โคอิโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย มร. อาราตะ  ทาคาฮาชิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานกลยุทธ์การตลาด ร่วมต้อนรับ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมคณะ ที่มาเยี่ยมชมบูธของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี
ระหว่างการเยี่ยมชมบูธ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมได้ร่วมชม มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ที่ตอบโจทย์ทั้งการขับขี่ในเมืองด้วยโหมดการขับขี่แบบรถไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี่ และกิจกรรมไลฟ์สไตล์แนวแคมป์ปิ้ง ด้วยความสามารถในการจ่ายกระแสไฟฟ้าจากตัวรถมาใช้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุดถึง 1,500 วัตต์ ด้วยการเสียบปลั๊กเข้ากับช่องจ่ายกระแสไฟฟ้าภายในตัวรถที่มีอยู่ 2 จุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมพลังขับเคลื่อนจากระบบมอเตอร์ไฟฟ้าคู่และระบบขับเคลื่อนแบบสี่ล้อ หรือ Super All-Wheel Control (S-AWC) ที่ให้ความมั่นใจในการขับขี่ ทุกสภาพอากาศและทุกสภาพถนน ยังเป็นรถยนต์ที่มีขนาดใหญ่ที่พร้อมพาครอบครัวออกเดินทางไปได้ทุกที่และเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะการขับขี่ดีเยี่ยม โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการหาสถานีชาร์จไฟฟ้า และในขณะจอด มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ยังเพิ่มคุณค่าให้ผู้ใช้งานด้วยการทำหน้าที่เป็นแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้าได้ถึง 1,500 วัตต์อีกด้วย
นอกจากนี้ มร. โคอิโตะ ยังได้แนะนำ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม พร้อมนำเสนอดีไซน์ภายในรูปแบบใหม่ และการยกระดับดีไซน์ภายนอกแบบ SUV ที่มาพร้อมกับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ ซึ่งได้แก่ ด้านหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Advanced Dynamic Shield ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่แบบสีทูโทนขนาด 17 นิ้ว ความสูงจากพื้นที่เพิ่มมากขึ้นถึง 220 มม. และระบบเกียร์อัตโนมัติแบบแปรผันต่อเนื่องรุ่นใหม่ Eco-Dynamic CVT ทั้งนี้ บริษัทฯ เปิดตัว มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อเดือนสิงหาคม 2561 มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ นับเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เชิง กลยุทธ์ที่เปลี่ยนโฉมหน้าตลาดรถยนต์อเนกประสงค์แบบเอ็มพีวีของประเทศไทย โดย มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม และมียอดจำหน่ายสะสมรวมกันแล้วทุกรุ่น มากกว่า 44,000 คัน จนแบรนด์รถยนต์อื่นต่างก้าวเข้ามาสู่ตลาดรถยนต์อเนกประสงค์แบบเอ็มพีวีนี้ และในขณะเยี่ยมชมบูธ มร. โคอิโตะ ยังกล่าวถึงแผนธุรกิจของบริษัทฯ ที่ตั้งเป้าผลิตรถยนต์นั่งที่ใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าทุกรุ่น ตั้งแต่ปี 2567 เป็นต้นไป แก่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมด้วย 
 
ทุกท่านสามารถเข้าชม รถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นที่บูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย A11 ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 43 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1–3 เมืองทองธานี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและขอทดลองขับ ทุกท่านสามารถเข้าชมได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th หรือติดต่อ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่ : www.mitsubishi-motors.co.thwww.facebook.com/MitsubishiMotorsTH, Instagram : @MitsubishiMotorsTh, Youtube Channel : Mitsubishi Motors Thailand และ Line Official Account/ ID : Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh

แท็กที่เกี่ยวข้อง

mitsubishi มอเตอร์โชว์ บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ข่าวมิตซูบิชิ

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุด
เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)