ประเมินวงเงินรู้ผลใน 3 นาที

กับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท

เริ่มประเมินวงเงินพร้อมสตาร์ท
ผ่านมือถือ สแกนเลย

ดูวงเงินพร้อมสตาร์ทที่ได้รับ

x
icon-filter ค้นหารถยนต์
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

มาสด้าจัดรถรุ่นยอดนิยมร่วมงาน ดีพร้อม มอเตอร์ โชว์ พร้อมมอบข้อเสนอสุดคุ้ม

ข่าว icon 11 ก.พ. 65 icon 1,290
มาสด้า ขานรับนโยบายภาครัฐสู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจในระดับภูมิภาค นำยนตรกรรมภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟรุ่นยอดนิยม ได้แก่ รถยนต์นั่ง New Mazda2, รถครอสโอเวอร์เอสยูวี New Mazda CX-30 และรถปิกอัพ All New Mazda BT-50 จัดแสดงในงาน ดีพร้อม มอเตอร์ โชว์ จังหวัดลำปาง พร้อมมอบข้อเสนอสุดคุ้มให้ผู้ที่สนใจซื้อรถ อาทิ ดอกเบี้ยต่ำสุด 0%1 และ ฟรีประกันภัยชั้น 1 Mazda Premium Insurance 1 ปี2 โดยมี นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมพิธีเปิด ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าอุตสาหกรรมภาคเหนือ จังหวัดลำปาง เมื่อวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา   
งาน ดีพร้อม มอเตอร์โชว์ (DIPROM MOTOR SHOW 2022) เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) หรือ ดีพร้อม กับ สมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และ ภาคีเครือข่ายภาครัฐ-เอกชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการ รวมถึงสร้างมูลค่าอุตสาหกรรมยานยนต์และขับเคลื่อนเศรษฐกิจในระดับภูมิภาค ซึ่งครั้งนี้นับเป็นการจัดงานครั้งแรก
โดยมี 12 บริษัทรถยนต์ชั้นนำของประเทศนำยนตรกรรมมาจัดแสดงพร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษภายในงานฯ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 – 16 กุมภาพันธ์ 2565 ณ อาคารศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าอุตสาหกรรมภาคเหนือ จังหวัดลำปาง ผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมและสัมผัสยนตรกรรมจากมาสด้าได้ทุกวัน ระหว่างเวลา 11:00 – 22:00 น.
หมายเหตุ:
  1. New Mazda2 และ New Mazda CX-30: ดอกเบี้ย 1.99% (ดาวน์ 25%, ผ่อนนาน 48 เดือน), ฟรีประกันภัยชั้น 1 Mazda Premium Insurance 1 ปี และ All-New Mazda BT-50: ดอกเบี้ย 0% (ดาวน์ 25%, ผ่อนนาน 60 เดือน เฉพาะรุ่น DBL 1.9 S HI-RACER ราคา 891,000 บาท, DBL SP HI-RACER ราคา 1,012,000 บาท, DBL 1.9 S HI-RACER 6AT ราคา 936,000 บาท และ DBL 1.9 SP HI-RACER 6AT ราคา 1,070,000 บาท), ฟรีประกันภัยชั้น 1 Mazda Premium Insurance 1 ปี 
  2. บริษัทประกันภัยที่ร่วมโครงการ ได้แก่ (1) บมจ. วิริยะประกันภัย (2) บมจ. ธนชาตประกันภัย (3) บมจ. ประกันภัยไทยวิวัฒน์ (4) บมจ. ทิพยประกันภัย
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด กรุณาศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.mazda.co.th

แท็กที่เกี่ยวข้อง

mazda bt-50 mazda2 mazda cx-30 ข่าวมาสด้า ดีพร้อม มอเตอร์ โชว์ ข้อเสนอสุดคุ้ม

ข่าวและอีเว้นท์รถยนต์ล่าสุดicon gotop

เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)